Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 11:39 AM (GMT+7)

Phó Tổng thống Mỹ hiến kế giúp bà Hillary đánh bại ông Trump

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 07/09/2016 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trả lời phỏng vấn CNN, Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden nhấn mạnh, để đánh bại tỷ phú Donald Trump, ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton phải giành lại niềm tin của cử tri bằng cách cởi mở hơn về bản thân mình.

   

 pho tong thong my hien ke giup ba hillary danh bai ong trump hinh anh 1

 Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden và ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton được đánh giá có mối quan hệ gắn bó, thân thiết.

Ông Biden cũng cho rằng, bà Hillary cũng nhận thức được mình đang phải đối diện với một cuộc khủng hoảng niềm tin trong lòng cử tri và cần phải vượt qua nó.

"Sự thật là Hillary biết đó là vấn đề. Và bà ấy đang cố gắng khắc phục chuyện đó. Tôi có một lời khuyên dành cho bà ấy, rằng cách tốt nhất để khôi phục niềm tin là hãy thổ lộ tất cả những gì bà quan tâm. Hãy nói về điều đó bằng niềm say mê và mọi người sẽ hiểu bà. Hãy mở cửa trái tim của mình. Hãy để họ hiểu bà hơn", ông Biden nhấn mạnh.

Ông Biden nói thêm rằng, ông tin bà Hillary sẽ xử lý ổn thỏa vụ bê bối thư điện tử mà bà Hillary bị lôi kéo. 

Theo một cuộc thăm dò mới nhất của CNN, hiện khoảng cách giữa bà Hillary Clinton và đối thủ, tỷ phú Donald Trump đã bị rút ngắn đáng kể với ứng viên tổng thống đảng Dân chủ giành được tỷ lệ ủng hộ là 45% so với mức 43% của ứng viên đảng Cộng hòa.

Bà Hillary ngày hôm qua (6.9) cũng đã xuất hiện trở lại trước công chúng sau một khoảng thời gian dài "biến mất" khỏi truyền thông để tập trung tham gia các sự kiện gây quỹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đội tìm kiếm chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines được cho là...
Đại Tướng Ukraine cho rằng, Kiev tự làm mất hy vọng lấy lại bán đảo...
Tổng thống Donald Trump cảnh báo sẽ tung nhiều gói áp thuế hơn nữa...