Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 22:53 PM (GMT+7)

Phong tục lạ ở Mangaia

authorMinh Nhật Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở Mangaia, một hòn đảo ở Nam Thái Bình Dương, các nam thiếu niên được yêu cầu phải quan hệ tình dục với phụ nữ lớn tuổi để học các bí quyết phòng the nhằm làm hài lòng người bạn đời của họ.

   

 phong tuc la o mangaia hinh anh 1

Nghi thức này được cho là để biến một thiếu niên thành một người đàn ông thông qua khám phá tình dục.

Phụ nữ lớn tuổi được yêu cầu dạy họ về việc làm hài lòng phụ nữ và cách nâng cao khả năng tình dục của họ bằng cách tự kiềm chế xuất tinh và kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

Nói cách khác, những phụ nữ có kinh nghiệm sẽ dạy càng cậu trai trẻ khả năng quan hệ tình dục lâu hơn, tránh xuất tinh sớm. Đối với đàn ông ở Mangaia, sức chịu đựng, sự dẻo dai trong chuyện ấy và khả năng làm hài lòng người phụ nữ ở trên giường đều rất quan trọng.

Văn hóa Mangaian tin rằng đàn ông có ham muốn tình dục cao hơn phụ nữ, và kết quả là, đàn ông thường thích khoe khoang về việc quan hệ tình dục với phụ nữ nhiều đến mức khiến cô ấy giảm cân nhờ hoạt động thể chất tích cực.

Nếu một cô gái quan hệ tình dục với một chàng trai mà không đạt được cực khoái, điều đó được xem xét rất tiêu cực đối với chàng trai và anh chàng sẽ mang tiếng xấu khắp thị trấn. Cô gái sau đó sẽ tìm người khác để quan hệ tình dục cho đến khi đạt được cực khoái và học được cách để có được cực khoái khi "yêu". 

Thanh niên nam nữ ở Mangaia được khuyến khích có nhiều trải nghiệm tình dục với nhiều người khác nhau trước khi họ tìm thấy người bạn đời trăm năm của họ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cô gái lần lượt cởi 9 chiếc quần bò trả lại shop (cửa hàng...
Con gấu to lớn khéo léo mở cửa chiếc xe ô tô đang đậu và trèo vào...
Ngoại trưởng Ukraine, Vadym Prystaiko tuyên bố rằng Kiev sẵn sàng...