Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 13:34 PM (GMT+7)

Putin bất ngờ đối đầu với... Siêu nhân?

authorTiểu Đào (Theo RT) Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tập truyện mới nhất liên quan tới người hùng Siêu nhân (Superman) đã xuất hiện một “khách mời” không thể đặc biệt hơn: Tổng thống Nga Vladimir Putin.

   

 putin bát ngò dói dàu vói... sieu nhan? hinh anh 1

(Từ trái qua phải) Putin: "Đủ rồi", "Tôi có bằng chứng, Pozhar cũng có bằng chứng", "Firestorm là một điệp viên Mỹ, Siêu nhân ạ", "Đây là một cuộc tấn công nhằm vào người dân Nga và anh đang cố gắng giải thích khác đi, ngay trước mặt các nạn nhân mà hắn ta sát hại...". Siêu nhân: "Firestorm có thể biến họ trở lại như cũ". Ảnh: DC Comics.

Theo RT, trong tập mới nhất của series “Đồng hồ Tận thế” (Doomsday Clock) của nhà xuất bản truyện tranh DC Comics, Tổng thống Vladimir Putin đã xuất hiện với hình tượng nhân vật phản diện và đầy hiếu chiến.

Cụ thể, trong tập truyện, sau khi siêu anh hùng Firestorm (Bão lửa) vô tình biến một đám đông người Nga thành kính, nhà lãnh đạo Nga đã vô cùng tức giận vì tin rằng Firestorm đang làm việc cho chính phủ Mỹ. Đứng trước cửa Điện Kremlin với xe tăng và các binh sĩ ở hai bên, ông Putin đã tuyên bố “sẽ không khoan dung với những lời nói dối của nước Mỹ nữa”, đồng thời hứa sẽ tung đòn trừng phạt Washington.

 putin bát ngò dói dàu vói... sieu nhan? hinh anh 2

Hình tượng Tổng thống Nga Vladimir Putin trong truyện tranh của DC Comics. Ảnh: DC Comics.

Ngay khi ấy, Siêu nhân đã xuất hiện và giải thích với Putin rằng vụ việc là một sự hiểu nhầm lớn, Firestorm không hề cố tính làm vậy và siêu anh hùng này có thể biến đám đông Nga trở lại như cũ.

Tuy nhiên, khi Firestorm quay lại với một đứa trẻ anh vừa “hồi sinh” (?), các binh sĩ Nga đã nổ súng vào người siêu anh hùng. Trong lúc ấy, các xe tăng Nga cũng hướng thẳng tới đám đông người Nga đang bị “đóng băng”. Ngay lập tức, Siêu nhân đã can thiệp để cứu đứa trẻ của Firestorm còn Tổng thống Vladimir Putin đã nhanh chóng rời khỏi cửa Điện Kremlin. Tập truyện cũng kết thúc ở đó và nếu muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra, độc giả sẽ phải chờ đợi tập tiếp theo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh “Chúa Jesus” xuất hiện trong đám cháy nhà thờ Đức Bà Paris...
Ngoại trưởng Venezuela Jorge Arreaza cho rằng lý do đẩy sự chú ý...
Người đứng đầu công ty Naftogaz Ukraine Andrei Kobolev tuyên bố...