Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 15:30 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/08/2019 09:18 AM (GMT+7)

Putin lái motor phân khối lớn 'cực ngầu' chở lãnh đạo Crimea

Tổng thống Nga xuất hiện tại buổi biểu diễn motor ở Crimea hôm 10/8 và lái chiếc Ural chở lãnh đạo Crimea cùng thống đốc lâm thời Sevastopol.

   

 putin lai motor phan khoi lon 'cuc ngau' cho lanh dao crimea hinh anh 1

Tổng thống Nga Putin lái xe phân khối lớn Ural ở Crimea hôm 10/8. Ảnh Sputnik.

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 10/8 tới thành phố cảng Sevastopol ở bán đảo Crimea để tham dự buổi biểu diễn motor quốc tế  "Shadow of Babylon" do câu lạc bộ đua xe Sói Đêm tổ chức.

Ông Putin chở lãnh đạo Crimea Sergei Aksenov và Thống đốc lâm thời Sevastopol Mikhail Razvozhaev. Xe của ông dẫn đầu đoàn diễu hành, trên xe cắm lá cờ Nga.

"Tôi rất vui khi gặp mọi người. Thật tuyệt khi mọi người vẫn duy trì truyền thống đã bắt đầu từ 10 năm trước. Tôi xin chúc mừng và mong những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn", Putin nói với các tay đua.

 putin lai motor phan khoi lon 'cuc ngau' cho lanh dao crimea hinh anh 2

Đây là lần thứ 11 sự kiện "Shadow of Babylon" của câu lạc bộ Sói Đêm được tổ chức ở Crimea. Sự kiện lần đầu được tổ chức vào năm 2009 cạnh núi Gasfort ở Sevastopol. Vài năm trước, Tổng thống Nga cũng lái xe motor cùng Sói Đêm trong một buổi biểu diễn và dẫn đầu nhóm.

Putin được biết đến với những kỹ năng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như bắn súng, võ thuật, lái máy bay. Tháng trước, lãnh đạo Nga cũng gây ấn tượng khi thám hiểm đáy biển bằng tàu lặn để thăm xác tàu ngầm ShCh-308 Syomga của hải quân Liên Xô bị đắm từ thời Thế chiến II.

Theo Huyền Lê (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Putin tuyên bố, Nga không muốn gia nhập Hội đồng châu Âu...
Nga có thể thả các thủy thủ Ukraine bị bắt ở eo biển Kerch trong...
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức rút lại đề...