Thứ Tư, ngày 25/04/2018 23:48 PM (GMT+7)

Quả cà chua hình con vịt cao su gây kinh ngạc

authorTrà My - Mirror Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 19:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với màu vàng truyền thống và đôi cánh duỗi thẳng, quả cà chua trông y như món đồ chơi cao su trong bồn tắm của các em nhỏ.

   

 qua ca chua hinh con vit cao su gay kinh ngac hinh anh 1

Quả cà chua kì quái vừa được thu hoạch ở Anh

Một quả cà chua rất kì quặc, được trồng bởi nhóm những người làm vườn ở Anh, khiến cư dân mạng rất thích thú bởi hình dạng của nó.

Với “đôi cánh” duỗi thẳng và màu vàng truyền thống của một con vịt cao su, quả cà chua trông cực kỳ giống món đồ chơi trong bồn tắm.

Quả cà chua được trồng tại một tổ chức tên là “Con người và những khu vườn”, nơi giúp đỡ những người gặp khó khăn trong học tập hoặc có vấn đề sức khỏe tâm thần phát triển các kỹ năng công việc và xã hội.

Tổ chức có trụ sở tại St Austell, Cornwall, nước Anh, trồng các loại rau, cây ăn quả để bán cho người dân địa phương.

 qua ca chua hinh con vit cao su gay kinh ngac hinh anh 2

"Nếu bạn nhìn từ một góc độ nào đó, nó trông giống như một con chuột, nhưng nó cũng giống như một con vịt"

Và trong lần thu hoạch mới nhất, các nhân viên đã rất ngạc nhiên vì hình dạng khác thường của quả cà chua. Quản lý Ken Radford nói:. "Chúng tôi đã hái quả cà chua này từ cây của chúng tôi trồng. Trước đây, có cà chua với rất nhiều kích cỡ, kiểu dáng, nhưng quả này là đặc biệt khác thường.”

"Nếu bạn nhìn từ một góc độ nào đó, nó trông giống như một con chuột, nhưng nó cũng giống như một con vịt.

"Điều này thật thú vị. Chúng tôi đăng tải trên Facebook rằng chúng tôi đang tìm cách “trồng” động vật và thậm chí có nhiều người con tin điều đó.”

Ông nói thêm: "Đó chỉ là một phần niềm vui của dự án và là một phần quan trọng đối với chúng tôi. Trong những lần thu hoạch chúng tôi đều rất mong chờ xem hình dạng sắp tới của các loại quả sẽ là gì”.

"Có khá nhiều quả có hình dạng không bình thường. Nhiều người còn nhìn thấy những quả hình “điện thoại” ở vườn chúng tôi.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy chiếc răng được nhổ trong tích tắc.
Các binh sĩ mang mặt nạ khí ga bất ngờ tiến hành kiểm tra khu vực...
Cùng với 4 tổ hợp phòng không khác, S-500 tạo ra lá chắn lửa không...