Thứ Hai, ngày 28/05/2018 16:43 PM (GMT+7)

Quan chức hải quan TQ bị người tình “vạch mặt“

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 07/07/2015 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một quan chức hải quan Trung Quốc đang bị điều tra tham ô, nhận hối lộ sau khi bị cô bồ mà ông ta bỏ rơi lên mạng tố cáo.

   
 quan chuc hai quan tq bi nguoi tinh “vach mat“ hinh anh 1
Thêm một quan chức ngành hải quan Trung Quốc "thân bại danh liệt" sau khi bị bồ nhí "vạch mặt".
Theo South China Morning Port, ông Huang Zhouzhou, nguyên phó trưởng phòng thanh tra thuộc Cục Hải quan thành phố Thâm Quyến, gần đặc khu kinh tế Hong Kong đã bị cáo buộc tham ô, nhận hối lộ.

Ông Huang bị điều tra sau khi một trong những cô bồ của ông này lên mạng phanh phui chuyện tình vụng trộm của họ cũng như tố cáo ông này bội bạc, cả thèm chóng chán, thay bồ như thay áo.

Cô bồ chia sẻ, cô ta quen biết ông Huang khi ông này đến thăm nơi làm việc của cô. Sau đó, cặp đôi nhanh chóng chuyển đến sống cùng nhau trong căn hộ cao cấp mà ông Huang thuê cho cô. Họ sống như vợ chồng với nhau từ tháng 1.2013.
 
Tuy nhiên, chỉ một năm sau khi sống chung, tình cảm của Huang với cô này bắt đầu nhạt dần. Sau đó, ông ta tìm cách tránh gặp cô bồ và bắt đầu ve vãn đồng nghiệp của cô bồ.

Hai người phụ nữ của Huang từng xô sát với nhau. Cô bồ cũ thậm chí còn rạch lên mặt cô bồ mới.

Đời sống tình ái phong lưu của vị quan chức hải quan họ Huang đã nhanh chóng lan truyền như virus trên các trang mạng Trung Quốc. Cục Hải quan Thâm Quyến đã đình chỉ công tác của Huang và bắt đầu tiến hành điều tra ông này dựa trên 2 cáo buộc, quan hệ ngoài hôn nhân và nhận hối lộ.
 
Một trong những cáo buộc là Huang đã nhận hối lộ 2 triệu nhân dân tệ (322.000 USD) để "tha" cho một công ty trốn thuế ở Thâm Quyến.

Quan tham Trung Quốc lao đao vì sự báo thù của bồ nhí

Nhiều sai phạm của quan tham Trung Quốc chỉ bị phanh phui khi quan hệ với các cô bồ nhí của họ xấu đi. Mạng internet cũng góp phần đáng kể trong việc "vạch trần" bộ mặt của những vị quan tham này và khiến họ "rơi mũ", mất chức, lâm vào cảnh tù tội.

Hiện tượng ngoại tình đang trở nên rất phổ biến trong bộ phận quan tham Trung Quốc, thậm chí trở thành “mốt” giúp họ khoe quyền lực cũng như tiền bạc. Tại Trung Quốc hiện có một câu nói cửa miệng như sau: “Đằng sau mỗi quan tham có ít nhất một cô bồ nhí”.

 quan chuc hai quan tq bi nguoi tinh “vach mat“ hinh anh 2
Quan tham Trung Quốc Fan Yuetime và cô bồ Ji Yingnan, 26 tuổi chụp ảnh "tự sướng" tình tứ.

 

Khi tình cảm còn mặn nồng, các cô bồ nhí của các quan tham được hưởng thụ cuộc sống nhung lụa, cung phụng. Tuy nhiên, họ cũng dễ dàng bị người tình ruồng rẫy, bỏ rơi không thương tiếc vì với các quan tham "cả thèm chóng chán", các cô chẳng khác gì một món đồ chơi có thể vứt bỏ bất kỳ lúc nào.

Nhiều cô bồ nhí khi bị ruồng rẫy thường bày tỏ nỗi hận tình bằng cách công khai hình ảnh ân ái mặn nồng cũng như chuyện tham ô, nhận hối lộ của người tình.

Nhờ vào các phương tiện truyền thông xã hội, cuộc sống phong lưu phóng túng của các quan tham bị người tình "vạch mặt" phán tán nhanh chóng và rộng rãi với tốc độ chóng mặt.

Những quan chức Trung Quốc "thân bại danh liệt" bởi sự báo thù của bồ nhí gây xôn xao dư luận bao gồm Fan Yue, cựu Giám đốc Cơ quan Lưu trữ Quốc gia bị "ngã ngựa" sau khi cô bồ lâu năm bị ruồng bỏ của ông này tung "ảnh nóng" của hai người lên mạng.

Liu Tienan, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia cũng là một "nạn nhân" bị chính cô bồ từng được ông này hết mức cưng chiều "đạp đổ". Cụ thể, bồ nhí của ông Liu đã tiết lộ với nhà báo rằng, vị quan tham này đã biển thủ một khoản tiền lớn của nhà nước lên tới 200 triệu USD cũng như giúp làm giả các loại bằng cấp...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin trút "cơn thịnh nộ" vào Anh với cáo...
Sau khi Crimea gia nhập Nga, Moscow không ngưng tăng sức mạnh quân...
Mỹ đã cảnh báo sẽ có các "biện pháp thích hợp và mạnh mẽ" để bảo vệ...