Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 04:52 AM (GMT+7)

Quân đội ngoài hành tinh tấn công bờ biển Bồ Đào Nha?

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 09/08/2016 17:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dân Bồ Đào Nha hoang mang trước hiện tượng hàng ngàn con sứa kỳ lạ trôi dạt về Bullslaughter Bay gần Castlemartin, Pembrokeshire.

   

Hàng ngàn sinh vật màu xanh kỳ lạ bị trôi dạt vào các bãi biển trên khắp Tây Wales, từ các vùng nước ấm ở Đại Tây Dương. Ông Gareth Davies người đầu tiên phát hiện ra hiện tượng này cho biết: "Đó là một cảnh tuyệt vời - như một cái gì đó từ một thế giới khác."

 quan doi ngoai hanh tinh tan cong bo bien bo dao nha? hinh anh 1

Velella Velella là loại sứa có một sắc tố màu xanh đặc trưng và nổi một phần trên mặt nước trông như "cánh buồm”. Loại sinh vật này thường nhầm lẫn với một loại sứa chết người từng phát hiện ở Bồ Đào Nha.

 quan doi ngoai hanh tinh tan cong bo bien bo dao nha? hinh anh 2

Các nhà khoa học Bồ Đào Nha cho biết, loại sứa chứa sắc tố xanh này không gây nguy hiểm cho con người, song vẫn cảnh báo người dân nên tránh tiếp xúc vào mặt và phần mắt của sứa.

 quan doi ngoai hanh tinh tan cong bo bien bo dao nha? hinh anh 3

Trong khi đó, cộng đồng mạng Bồ Đào Nha bày tỏ sự hoang mang khi đến các vùng biển nói trên. Nhiều người còn cho rằng, những con sứa kỳ lạ này là vũ khí mà “quân đội người ngoài hành tinh” đã dùng để tấn công bờ biển Bồ Đào Nha.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc Triều Tiên vừa ra mắt một loạt các loại xe hơi hạng sang được...
Các tàu của Trung Quốc đã bị phát hiện bán dầu cho Triều Tiên bất...
Video cho thấy Tổng thống Mỹ thơm Ivanka khi miệng ông vẫn đang mở.