Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 02:00 AM (GMT+7)

Quân đội Syria đè bẹp cuộc tấn công dữ dội của khủng bố ở Hama

authorPhương Đăng (theo Fars) Thứ Ba, ngày 07/08/2018 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các đơn vị quân đội Syria vừa đánh bại một cuộc tấn công nặng nề của Tahrir al-Sham Hay'at (hoặc Mặt trận Al-Nusra) ở Bắc Hama vào ngày Chủ nhật, gây thiệt hại lớn cho những kẻ khủng bố.

   

 quan doi syria de bep cuoc tan cong du doi cua khung bo o hama hinh anh 1

Quân đội Syria.

Cuộc giao tranh mới giữa quân đội Syria và nhóm khủng bố Tahrir al-Sham ở thị trấn nhỏ al-Zalaqiyat ở miền Bắc Hama. Trong khi quân chính phủ đẩy lùi cuộc tấn công của những kẻ khủng bố, các đơn vị pháo binh và tên lửa của quân đội cũng dội bão lửa vào các vị trí và kho đạn dược, tiếp tế của những kẻ khủng bố ở thị trấn al-Latamina, phá hủy một số xe đang chở đầy các thiết bị quân sự hạng nặng.

Một số lượng lớn những kẻ khủng bố, bao gồm thủ lĩnh của Tahrir al-Sham là Jeish al-Izzah Kheir al-Rahmoun đã bỏ mạng sau khi tổ chức tấn công thất bại.

Một nguồn tin quân sự nhấn mạnh quân đội Syria ở Bắc Hama và Tây Idlib cũng đã đẩy lùi một số cuộc tấn công của những kẻ khủng bố trong khu vực.   

Hôm 4.8, những kẻ khủng bố Tahrir al-Sham, được triển khai ở các làng al-Ziyara và al-Qarqour, đã phát động một cuộc tấn công vào các đơn vị quân đội chính phủ ở phía Bắc al-Mashari'a của Đồng bằng al-Ghaab thuộc Tây Hama, nhưng cuộc tấn công của chúng cũng bị đè bẹp.

Những kẻ khủng bố đã hứng chịu thương vong nặng nề sau khi các cuộc tấn công thất bại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh...
Đức tuyên bố sẽ ủng hộ việc gia hạn các lệnh trừng phạt của Liên...
Theo dữ liệu Nga thu thập được, trong những ngày tới, Ukraine có...