Thứ Tư, ngày 20/06/2018 15:00 PM (GMT+7)

Quản gia tiết lộ bí mật khi Donald Trump đội mũ

authorHuyền My (theo The Sun) Thứ Năm, ngày 17/03/2016 13:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu ông Trump đội một chiếc mũ màu trắng, hẳn là ông ấy đang có tâm trạng rất tốt, còn khi ông đội mũ màu đỏ khôn hồn thì chạy lên đồi mà tránh”, quản gia nhà Dolnald Trump tiết lộ.

   

Ông Anthony Senecal,  69 tuổi đã phục vụ được 30 năm trong gia đình tỷ phú Donald Trump nên hiểu rất rõ tính cách và sở thích của ông chủ.  Ông Senecal cho biết, tỷ phú Donald Trump chỉ ngủ 4 giờ mỗi đêm và cực ghét bơi lội, song lại rất thích ăn bít tết được nướng trên những tấm đá.

Cũng theo người quản gia này, những chiếc mũ là vật dụng gần gũi với Donald Trump nhất. “Nếu ông ấy (Donald Trump) đội một chiếc mũ trắng, hẳn là ông ở trong một tâm trạng tốt. Còn nếu đó là một chiếc mũ đỏ khôn hồn thì chạy lên đồi mà tránh”, ông Senecal tiết lộ.

 quan gia tiet lo bi mat khi donald trump doi mu hinh anh 1

Khi ông Trump đội mũ màu đỏ, báo hiệu một tâm trạng không tốt.

Vào các ngày chủ nhật từ năm này qua năm khác, Trump có thói quen tự lái xe đến sân golf.

Ông Senecal cũng là người biết làm thế nào để mang lại cho chủ nhân của mình tâm trạng vui vẻ. Một lần, khi nghe Trump đã đến Palm Beach trong một tâm trạng xấu, ông đã thuê một người thổi kèn để chơi bản "Hail to the Chief" mà Trump vô cùng thích thú.

Người đầy tớ trung thành của Trump cũng rất biết cách lấy lòng ông chủ khi họ chơi golf, ông đã khen ngợi Trump đánh bóng xa hơn khả năng thực sự mà Trump đạt được.

 quan gia tiet lo bi mat khi donald trump doi mu hinh anh 2

Khi ông Trump đội mũ màu trắng có nghĩa tâm trạng ông rất tốt.

Quản gia Anthony Senecal cũng tiết lộ rằng, bên trong ngôi biệt thự mà Trump mua lại từ người thừa kế Marjorie Merriweather Post có giá 10 triệu USD có một salon tóc sang trọng, tuy nhiên ông Trump lại chỉ trung thành với phong cách của riêng ông. Năm 1995, ông đã biến salon này thành một câu lạc bộ tư nhân. Trước đó, ông cũng biến một thư viện sách quý thành một quán bar được trang trí bằng bức ảnh chân dung của ông trong bộ đồ đánh tennis màu trắng.

 quan gia tiet lo bi mat khi donald trump doi mu hinh anh 3

Quản gia Senecal đã có 30 năm phục vụ trong gia đình tỷ phú Donald Trump.

Quản gia Senecal mô tả người vợ đầu tiên của Trump là bà Ivana có sở thích bơi khoả thân nên thường ra lệnh cho ông quản lý những người làm vườn trong khi bà Ivana bơi.

Quản gia Anthony Senecal cũng cho biết, thi thoảng Trump xuất hiện trên truyền hình và kể một vài mẩu chuyện mang tính giải trí về cách trang trí trong phòng con gái, nhưng điều đó không đúng sự thật.

Anthony Senecal cũng tiết lộ, năm 2005, khi Trump tổ chức đám cưới xa hoa với người vợ thứ 3, ông đã mời những vị khách sang trọng bậc nhất New York đến dự, trong đó có cả bà Hillary Clinton.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc một quan chức cấp cao là gián điệp Iran là một cái tát thẳng...
Theo báo Anh Daily Star, câu lạc bộ thoát y nổi tiếng ở thành phố...
"Tiên tri" mèo đen tên Cass đã dự đoán các cầu thủ Ai Cập sẽ hạ gục...