Thứ Tư, ngày 22/11/2017 04:33 AM (GMT+7)

Quân khủng bố chết như ngả rạ ở Syria

authorDuy Anh Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 22:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo một nguồn tin trong lực lượng dân quân Aleppo, quân đội Syria đã đẩy lùi nhiều cuộc tấn công quân sự ở phía tây nam của Aleppo và giết chết hơn 2.000 phần tử khủng bố chỉ trong 10 ngày qua.

   

 quan khung bo chet nhu nga ra o syria hinh anh 1

Binh sĩ quân đội Syria đã tuần tra các khu vực xung quanh lối vào của Bani Zeid sau khi việc kiểm soát của các huyện này trước đây thuộc về quân phiến loạn ở Leramun, ngoại ô phía tây bắc của Aleppo.

Chỉ trong 10 ngày qua, quân đội Syria đã giết chết hơn 2.000 phần tử khủng bố, một nguồn tin trong lực lượng dân quân Aleppo nói với RIA Novosti.

"Trong 10 ngày qua, khủng bố đã thực hiện bốn cuộc tấn công mạnh mẽ ở phần phía tây nam của Aleppo. Nhưng quân đội chúng tôi đã đẩy lùi tất cả các cuộc tấn công và giết chết ít nhất 2.000 tên khủng bố", nguồn tin cho biết.

Trước đó, ngày 6.8, một liên minh các chiến binh người Arập và Kurd đã chiếm Manbij, một thành trì của nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Syria, 2 tháng sau khi phát động chiến dịch giải phóng thành phố chiến lược ở miền Bắc Syria này.Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) cho hay: "Các Lực lượng Dân chủ Syria đã giành quyền kiểm soát Manbij vào ngày 6.8 và đang truy lùng những phần tử thánh chiến còn sót lại trong thành phố này".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều tên trộm chó thích câu trộm ngao Tây Tạng vì...chúng to lớn...
Hành động của cá voi cho thấy chúng cũng có cảm xúc khi mất đi...
Sử dụng gạch vỡ và chăn, 20 người đã vượt ngục thành công vào lúc...