Thứ Hai, ngày 28/05/2018 07:00 AM (GMT+7)

Quan TQ bị vợ cũ vạch mặt nuôi 3 bồ nhí, nhận hối lộ

authorPhương Đăng Thứ Hai, ngày 20/07/2015 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phẫn nộ vì bị ruồng bỏ, vợ một quan chức Trung Quốc vừa nghỉ hưu hồi tháng 6 trưng bằng chứng tố cáo chồng cũ nuôi bồ nhí, con riêng và những việc làm sai trái khi còn đương chức của chồng.

   

Theo tờ South China Morning Port, vị cựu quan chức họ Ye ở Thâm Quyến bị người vợ cũ họ Chen tố cáo lên Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật của thành phố về việc ông này cùng lúc nuôi ít nhất 3 bồ nhí, có một con trai riêng và nhận hối lộ. Mới đây, giới chức trách Ủy ban này đã xác nhận, họ đang điều tra những cáo buộc của bà Chen.

 quan tq bi vo cu vach mat nuoi 3 bo nhi, nhan hoi lo hinh anh 1

Bà Chen, vợ cũ một quan chức Trung Quốc trưng bằng chứng tố chồng ngoại tình, nuôi cùng lúc nhiều bồ nhí và nhận hối lộ.

Bà Chen cho hay, cuộc hôn nhân giữa bà và ông Ye tan vỡ vì thói trăng hoa của này. Họ kết hôn năm 1981 và có một con trai. Tuy nhiên, sau đó, bà Chen phát hiện ông Ye có tới 3 nhân tình và cả hai quyết định ly hôn vào năm 1997.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, họ tái hôn. Năm 2003, bà Chen phát hiện ông Ye có con trai riêng ở bên ngoài và cuộc sống vợ chồng của họ lại tiếp tục rạn nứt. Cuối cùng, năm ngoái, cặp đôi ly hôn lần thứ 2. Con trai duy nhất của họ đã 31 tuổi.

Theo bà Chen, trong suốt thời gian ông giữ chức phó lãnh đạo của một cơ quan công quyền ở Thâm Quyến, ông đã nhận hối lộ và biển thủ công quỹ. Bà Chen cũng chia sẻ, bà quyết định "vạch mặt" chồng cũ vì tức giận khi ông có quá nhiều tình nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin trút "cơn thịnh nộ" vào Anh với cáo...
Mỹ đã cảnh báo sẽ có các "biện pháp thích hợp và mạnh mẽ" để bảo vệ...
Tiêm kích tàng hình thế hệ thứ 5 Su-57 của Nga đã thực hiện các...