Thứ Tư, ngày 19/12/2018 08:24 AM (GMT+7)

Quốc vương Ả Rập mặc áo thun đi tàu điện ngầm Anh

authorQuang Minh - Telegraph Thứ Ba, ngày 19/07/2016 15:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với số tiền hàng tỉ USD trong tài khoản, quốc vương các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đủ sức xây riêng cho mình một hệ thống tàu điện ngầm nhưng người đứng đầu hoàng gia Dubai vẫn quyết định đi tàu điện ngầm.

   

 quoc vuong a rap mac ao thun di tau dien ngam anh hinh anh 1

Cha con quốc vương bin Rashid trên tàu điện ngầm ở London.

Những người thuộc hoàng gia Dubai đi tàu điện ngầm ở London là một điều không tưởng. Tuy nhiên mới đây, hoàng tử Dubai và vua cha đã ngồi trên một toa tàu bình dân ở London, Anh khiến không ít người ngạc nhiên và thích thú.

Dù sở hữu hàng tỉ USD trong ngân hàng nhưng hoàng gia Dubai vẫn quyết định sử dụng phương tiện rẻ tiền như tàu điện ngầm để thăm quan London.

Hamdanbin Mohammed al Maktoum đã chia sẻ bức ảnh ngồi cạnh vua cha trên mạng xã hội. Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid là ông chủ của vùng đất UAE giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới.

 quoc vuong a rap mac ao thun di tau dien ngam anh hinh anh 2

Bức ảnh đăng tải trên Twitter của hoàng tử Dubai.

Trong bộ trang phục bình dân, hai cha con người đứng đầu tiểu vương quốc UAE trông không khác gì những người bình thường khác. Bên cạnh họ là những hành khách khác trên tàu điện ngầm.

Quốc vương bin Rashid sở hữu nhiều bất động sản giá trị ở Anh và xung quanh thủ đô London. Ông còn nắm giữ trang viên Longcross ở Surry, trị giá 75 triệu bảng Anh (khoảng 2.200 tỉ đồng).

 quoc vuong a rap mac ao thun di tau dien ngam anh hinh anh 3

Hoàng tử Dubai và vua cha bin Rashid.

Hoàng tử Dubai là một người rất chăm chỉ hoạt động trên mạng xã hội với số người theo dõi là 1,8 triệu. Hoàng tử Hamdanbin thường được biết tới tên gọi Fazza, một bút danh xuất hiện dưới những bài thơ tự sáng tác.

Hoàng tử Dubai tốt nghiệp đại học kinh tế London.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo báo Anh Express, Tổng thống Nga Putin dường như đang áp dụng...
Một quan chức cấp cao của Nga khẳng định, kể từ khi tổ hợp tên lửa...
Không ai hiểu lý do dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng của nạn nhân và...