Thứ Hai, ngày 23/07/2018 19:02 PM (GMT+7)

Ra mắt CLB bơi khỏa thân đa giới tính ở Anh

authorTrà My - Express Thứ Ba, ngày 04/04/2017 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) CLB hy vọng sẽ giúp người tham gia yêu bản thân hơn.

   

 ra mat clb boi khoa than da gioi tinh o anh hinh anh 1

Một CLB bơi khỏa thân vừa được ra mắt ở Cambridgeshire, nước Anh

Bể bơi Thiên đường ở Ely, Cambridgeshire, nước Anh vừa ra mắt một Câu lạc bộ bơi khỏa thân dành cho mọi giới tính, Express đưa tin.

Bể bơi hy vọng bơi lội khỏa thân sẽ giúp người tham gia khoẻ mạnh, hạnh phúc và có cơ thể đẹp hơn.

Câu lạc bộ Bơi lội Tự nhiên Mildenhall đã xây dựng các tấm màn chắn ở bể bơi với hy vọng khuyến khích nhiều người tham gia hơn.

 ra mat clb boi khoa than da gioi tinh o anh hinh anh 2

CLB hy vọng bơi lội khỏa thân sẽ giúp người tham gia khoẻ mạnh, hạnh phúc và có cơ thể đẹp hơn

Chủ tịch câu lạc bộ, ông Malcolm Boura, 64 tuổi, cho biết: "Khỏa thân và bơi lội vừa tốt cho bạn vừa rất vui. Không có gì tốt hơn.

"Những người mới đến thường lo lắng nhưng sẽ nhanh chóng tự tin hơn. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Dù sao thì, khỏa thân cũng là một cách bơi rất tự nhiên.

"Chúng ta đều biết rằng khỏa thân rất tốt cho bạn với nhiều lợi ích về sức khỏe, hạnh phúc, thái độ với cơ thể và sự tích cực”, ông nói.

Ông Boura thừa nhận cũng có nhiều người chỉ trích CLB của ông. Ông nói: "Quần áo bơi là một phát minh mới của thế kỷ 19. Nếu có ai phản đối chuyện bơi khỏa thân, tôi thường cảm thấy khó chịu vì những thành kiến dó.

 ra mat clb boi khoa than da gioi tinh o anh hinh anh 3

Ông Boura thừa nhận cũng có nhiều người chỉ trích CLB của ông

Các khóa bơi khỏa thân sẽ kéo dài trong tháng 4 và tháng 5. Bất cứ ai muốn tham gia chỉ cần mang theo khăn tắm và đồ vật bất kỳ để nhận diện.

Ông Boura nói thêm: "Theo khảo sát, khoảng 6% dân số Anh là những người yêu thích khỏa thân và khu vực miền đông nước Anh có phần trăm cao hơn một chút so với mức trung bình của cả nước.

"Những người yêu thích khỏa thân có xu hướng là người cao tuổi và nhiều nam giới hơn. Nhưng ngoài ra cũng có nhiều đối tượng khác”.

Quản lý của Bể bơi Thiên đường, ông Ryan Goodson nói: "Đây là lần đầu tiên lớp bơi khỏa thân được tổ chức ở đây. Thật thú vị khi thấy rất nhiều người tham gia".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tướng Vincent Brooks, Chỉ huy các lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc nhấn...
Mỹ từ trước đến nay luôn cam kết sẽ can thiệp nếu Đài Loan bị tấn...
Tổng thống Nga Putin ủng hộ kế hoạch đưa 2 robot vào vũ trụ nằm để...