Thứ Hai, ngày 21/01/2019 04:21 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/02/2018 16:30 PM (GMT+7)

Rộ tin đồn em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên mang thai, Hàn Quốc không xác nhận

Bộ Thống nhất Hàn Quốc khẳng định không nắm thông tin về việc em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un mang thai lần hai.

   

 ro tin don em gai nha lanh dao trieu tien mang thai, han quoc khong xac nhan hinh anh 1

Cô Kim Yo-jong gặp Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ở Seoul.

"Chúng tôi không biết thông tin gì về việc này. Đó là quan điểm của chính phủ Hàn Quốc", Yonhap dẫn lời một quan chức Bộ Thống nhất Hàn Quốc nói khi được đề nghị xác nhận tin đồn Kim Yo-jong, em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đang mang thai.

Theo truyền thông địa phương, trong chuyến thăm Hàn Quốc từ ngày 9 đến 11.2, với vai trò đại sứ đặc biệt của anh trai, Kim Yo-jong đã thông báo với quan chức nước chủ nhà rằng cô đang mang thai lần hai. Hình ảnh của cô tại Hàn Quốc cũng cho thấy phần áo trước bụng như phồng lên.

Quan chức Bộ Thống nhất Hàn Quốc cũng không thể xác nhận chuyện Kim Yo-jong từng sinh con vào năm 2015. Tháng 4.2015, một cơ quan tình báo Hàn Quốc dự đoán cô Kim Yo-jong sinh con đầu lòng vào tháng sau đó. Chồng cô có thể là một cựu sinh viên của Đại học Kim Nhật Thành.

Kim Yo-jong, khoảng 30 tuổi, là thành viên dự khuyết bộ chính trị đảng Lao động Triều Tiên. Cô là thành viên đầu tiên thuộc gia đình lãnh đạo Triều Tiên tới Hàn Quốc từ sau Chiến tranh Triều Tiên (1950 - 1953).

Theo Vũ Phong (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hệ thống phòng không Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công của Israel ở...
Những lời lẽ của giới tư vấn chính trị Kiev về bắt đầu cuộc chiến...
Chính quyền Ukraine đã tặng một số mỏ khí đốt cho doanh nhân Dmitry...