Thứ Hai, ngày 24/09/2018 17:12 PM (GMT+7)

Rộ tin người ngoài hành tinh âm thầm tiêu diệt mèo trên khắp nước Anh

authorPhương Đăng Thứ Năm, ngày 08/09/2016 14:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) TheoDaily Star, hàng trăm con mèo trên khắp nước Anh đã bị giết hại dã man một cách bí ẩn rồi chặt cụt tứ chi. Có tin đồn cho rằng, thủ phạm là người ngoài hành tinh khiến nhiều người hoang mang.

   

 ro tin nguoi ngoai hanh tinh am tham tieu diet meo tren khap nuoc anh hinh anh 1

Theo các chuyên gia cho rằng, tất cả mèo đều bị giết hại theo một cách thức như nhau bởi một thủ phạm và kêu gọi công chúng báo tin. Ước tính, kể từ tháng 10 năm ngoái, trên khắp nước Anh đã có hơn 100 con mèo bị giết hại bằng cách dã man như thế.

Tổ chức từ thiện dành cho động vật RSPCA sau đó đã nhận được nhiều tin báo, trong đó bao gồm thông tin cho rằng, người ngoài hành tinh là thủ phạm giết hại mèo. RSPCA hiện bị "ngập lụt" trong những tin báo giả, thiếu căn cứ. 

Ông Mike Butcher, thanh tra trưởng của RSPCA cho biết: "Chúng tôi đã nhận được một số thông báo kỳ lạ, bao gồm người ngoài hành tinh là thủ phạm giết hại mèo".

"Những thông báo đó không làm lãng phí thời gian của chúng tôi. Có một số thông tin chúng ta có thể bỏ qua mà không cần phải nghĩ ngợi", ông Mike Butcher cho biết đồng thời ông còn nhấn mạnh rằng, những tin báo giả đang cản trở của cuộc điều tra thủ phạm giết hại mèo.

Tháng trước, có 3 con mèo bị giết hại dã man ở Croydon. Kẻ giết mèo đã cắt đầu mèo và treo phần thân mèo vào trước cửa nhà người chủ của chúng.

Các tổ chức bảo vệ động vật đã lên tiếng yêu cầu điều tra nghiêm túc vụ những vụ giết hại mèo dã man trên khắp nước Anh. Nhóm bảo về quyền động vật PETA đã trao giải 5 nghìn bảng Anh cho bất cứ ai cung cấp được thông tin về thủ phạm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sakinab Shah, chị gái cơ trưởng máy bay MH370 đã luôn bác bỏ giả...
Cuộc tìm kiếm MH370 tháng này rung chuyển bởi tuyên bố gây sốc rằng...
Bộ Quốc phòng Nga cáo buộc Israel đã vi phạm thỏa thuận với Moscow...