Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 17:34 PM (GMT+7)

Robot tình dục sắp biết yêu, cảm thấy đau đớn khi bị “đá”

authorTrà My - The Sun Thứ Năm, ngày 06/12/2018 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyên gia nói robot sẽ được tùy chỉnh để yêu con người, có được kiến thức sâu sắc về chủ nhân và có thể cảm thấy đau khổ.

   

 robot tinh duc sap biet yeu, cam thay dau don khi bi “da” hinh anh 1

Chuyên gia nói robot tình dục sẽ có thể được tùy chỉnh để trở thành đối tác hoàn hảo của chủ nhân

Robot tình dục sẽ sớm cảm nhận được tình yêu và sự đau khổ khi bị đá, một chuyên gia vừa cho biết.

Giáo sư Robin Mackenzie, giám đốc về Luật và Đạo đức Y khoa tại Trường Luật Kent nước Anh, cho rằng robot tình dục sẽ tiến bộ đến mức rất "giống người", và cảm thấy đau đớn và khổ sở.

Nữ giáo sư Mackenzie nói với tờ Techexplore: "Nhu cầu gần gũi của con người sẽ thúc đẩy việc thiết kế và sản xuất robot tình dục nam và nữ có khả năng tự nhận thức và có cảm xúc.

"Robot tình dục sẽ có thể được tùy chỉnh để trở thành đối tác hoàn hảo của chủ nhân. Theo một cách nào đó, chúng sẽ giống với chúng ta nhưng vẫn sẽ có những khác biệt.

"Robot tình dục sẽ được tùy chỉnh để yêu con người, có được kiến thức sâu sắc về chủ nhân trong quá trình tự tùy chỉnh và có thể cảm thấy đau khổ”.

Mackenzie đưa ra dự đoán này sau một khảo sát của Đại học Helsinki ở Phần Lan. 432 người tham gia khảo sát đã nói về suy nghĩ của mình về việc quan hệ với robot tình dục hoặc trả tiền cho một gái mại dâm.

Kết quả là hầu hết người tham gia không đồng tình với những người đã kết hôn sử dụng robot tình dục hay đến nhà thổ. Tuy nhiên, người độc thân thì ít bị đánh giá hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh “Chúa Jesus” xuất hiện trong đám cháy nhà thờ Đức Bà Paris...
Cựu phó trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, giám đốc chương trình quốc...
Ngoại trưởng Venezuela Jorge Arreaza cho rằng lý do đẩy sự chú ý...