Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 16:08 PM (GMT+7)

Robot tình dục sắp có nụ hôn quyến rũ giống hệt con người

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 21:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Robot tình dục sẽ có nụ hôn giống hệt người trong vòng 2 năm tới và ít nhất một khách hàng đã cảm thấy “gắn bó” với robot tình dục của mình, theo một nhà sản xuất.

   

 robot tinh duc sap co nu hon quyen ru giong het con nguoi hinh anh 1

Robot tình dục sẽ được nâng cấp nhiều tính năng mới trong vòng 2 năm tới.

Theo Daily Star, nhà sản xuất robot thông minh Realbotix gần đây đã tích hợp nhiều tính năng hiện đại vào robot tình dục, điển hình là mẫu Harmony mới nhất.

Robot tình dục Harmony được tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt, giúp cải thiện tính chân thực thông qua công nghệ internet 5G.

Một bước tiến mới được nhà sản xuất nhắc đến là việc robot tình dục sẽ có nụ hôn giống như con người, theo Brick Dollbanger, chuyên gia sưu tầm robot tình dục.

Brick là người làm việc cho Realbotix, nói: “Các khách hàng tỏ ra rất hài lòng với robot tình dục”.

“Bước tiếp theo sẽ là nâng cấp cử chỉ khuôn mặt và giúp cho robot có cử động uyển chuyển hơn. Quá trình thử nghiệm sẽ bắt đầu vào cuối năm nay”, Brick nói thêm. “Robot tình dục sẽ có phần miệng mở rộng hơn và sẽ hôn được chủ nhân giống như thật”.

Khi được hỏi về việc bao giờ robot tình dục có thể “hôn như con người”, Brick nói chỉ trong vòng 2 năm tới, theo Daily Star.

Tuần trước, Realbotix gây chú ý vì tạo ra robot tình dục giống hệt với nữ diễn viên hài Whitney Cummings và cô này tỏ ra rất thích thú, trong một chương trình trên Netflix.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Putin tuyên bố, Nga không muốn gia nhập Hội đồng châu Âu...
Nga có thể thả các thủy thủ Ukraine bị bắt ở eo biển Kerch trong...
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức rút lại đề...