Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 04:04 AM (GMT+7)

Robot tình dục sẽ bước đi giống hệt như người thật?

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Robot tình dục trở nên giống hệt con người, bao gồm cả khả năng đi đứng như người thật đang là hướng phát triển mới trong tương lai.

   

 robot tinh duc se buoc di giong het nhu nguoi that? hinh anh 1

Robot tình dục sẽ còn tiếp tục phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Theo Daily Star, nhà sưu tập Brick Dollbanger, tham gia vào quá trình chế tạo robot tình dục thông minh, nói bước phát triển mới là giúp cho robot tình dục có khả năng đi lại.

Khi được hỏi về công nghệ robot tình dục, Dollbanger nói loại robot tình dục mới tên Synth sẽ có thể đi lại được “trong vòng 10 năm tới”.

Để robot tình dục có cử chỉ đi lại giống hệt người thật, Dollbanger nói sẽ mất khoảng 20 năm. “Đây mới chỉ là bước khởi đầu. Tôi nghĩ chúng ta sẽ chứng kiến những robot tình dục biết đi lại đầu tiên trong 10 năm tới”.

Dollbanger cũng nhắc đến việc thử nghiệm robot tình dục mới tên Nova, với những biểu cảm khuôn mặt được nâng cấp chi tiết hơn và khả năng nhận dạng chủ nhân tron đám đông.

Trước đó, Dollbanger nhắc đến việc tích hợp công nghệ 5G vào robot tình dục, khiến người ta không thể phân biệt đâu là thật đâu là giả.

"Robot sẽ được đồng bộ hóa tốt hơn và chuyển động mượt mà hơn. Các động tác robot tình dục bắt chước con người cũng giống thật tới mức khó phân biệt", Dollbanger nói.

Dollbanger cũng cảnh báo về mặt trái đáng sợ của công nghệ mới tích hợp trong robot tình dục.

"Việc robot tình dục quá giống con người, tôi nghĩ sẽ mang đến cả những mối nguy hại. Chúng ta phải cẩn thận khi phát triển chúng", Brick cảnh báo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

400 năm trước, quốc gia Bắc Âu từng là cường quốc quân sự, thậm chí...
Sinh vật màu trắng không rõ nguồn gốc được quay ra từ một gò đất...
Nếu một cuộc xung đột Mỹ-Trung nổ ra ở Thái Bình Dương thì đó sẽ là...