Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 10:17 AM (GMT+7)

Robot tình dục trang bị công nghệ 5G, giống người đến phát sợ?

authorNguyễn Thái - Daily Star Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chuyên gia cho biết, chúng ta khó có thể phân biệt robot tình dục với con người khi robot tình dục được cung cấp kết nối internet tốc độ cao.

   

 robot tinh duc trang bi cong nghe 5g, giong nguoi den phat so? hinh anh 1

Nhiều mẫu robot tình dục thông minh được sản xuất với tính năng ngày càng giống người thật

Theo Daily Star, nhà sản xuất robot thông minh Realbotix gần đây đã trang bị các mẫu robot tình dục mới với hệ thống Wi-Fi, cho phép đồng bộ hóa tốc độ cao giọng nói và sự hoạt bát của robot tình dục.

Các robot cũng được lắp đặt công nghệ 5G, cung cấp một lượng lớn dữ liệu internet. Điều này đồng nghĩa, robot tình dục có thể tự kết nối và cập nhật mà không cần ở gần bộ định tuyến.

Brick Dollbanger, chuyên gia sưu tầm robot tình dục, tin rằng công nghệ này sẽ khiến robot tình dục giống người thật hơn, tới mức chúng ta không thể phân biệt nổi.

"Bất cứ khi nào bạn có một luồng thông tin ổn định được kích hoạt từ phần mềm đến phần cứng, bạn sẽ có sự đồng bộ hóa tốt hơn và phần cứng sẽ chuyển động mượt mà hơn. Không dừng ở chuyển động, các động tác robot tình dục bắt chước con người cũng giống thật tới mức khó phân biệt", Brick chia sẻ.

 robot tinh duc trang bi cong nghe 5g, giong nguoi den phat so? hinh anh 2

Việc quá giống người cũng là mặt trái của robot tình dục

Tuy nhiên, chuyên gia sưu tầm robot tình dục cũng không quên cảnh báo các nhà phát triển robot tình dục thông minh về mặt trái đáng sợ của công nghệ mới này.

"Việc robot tình dục quá giống con người, tôi nghĩ sẽ mang đến cả những mối nguy hại. Chúng ta phải cẩn thận khi phát triển chúng", Brick cảnh báo.

 Ý kiến của chuyên gia sưu tầm robot tình dục được đưa ra trong bối cảnh công nghệ robot tình dục có bước phát triển đột phá.

Daily Star từng hé lộ các mẫu robot tình dục của Realbotix được cài đặt bộ phận quan sát. Điều này cho phép chúng nhận diện chủ nhân trong một căn phòng đông đúc, thậm chí gọi tên chủ nhân khi nhận ra người này.

Các mẫu robot tình dục này còn được nâng cấp với một cảm biến đặt tại bộ phận sinh dục, giúp chúng có phản ứng như con người khi quan hệ.

Brick tin rằng robot tình dục sẽ xuất hiện phổ biến trong tương lai. Nó sẽ châm ngòi cho một cuộc cách mạng mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi thoát khỏi sự kìm hãm của Hạng Vũ và chạy được vào đất...
Binh sĩ thuộc Lữ đoàn cơ giới riêng 54 của lực lượng vũ trang...
Trận chiến Iwo Jima giữa Thủy quân lục chiến Mỹ và phát xít Nhật...