Thứ Tư, ngày 25/04/2018 01:39 AM (GMT+7)

Sân bay quốc tế New York sơ tán khẩn cấp vì nghi nổ súng

authorTrọng Giáp/Vnexpress Thứ Hai, ngày 15/08/2016 11:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành khách phải sơ tán sau khi có thông tin súng nổ tại sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York, Mỹ, tuy nhiên, giới chức xác định không có dấu hiệu về một vụ nổ súng.

   

 san bay quoc te new york so tan khan cap vi nghi no sung hinh anh 1

Cảnh sát ứng phó sau khi có thông tin súng nổ ở sân bay JFK. Ảnh: Twitter

Cảnh sát New York cho biết các cuộc gọi báo tin về những phát súng tại nhà ga số 8, sân bay quốc tế John F. Kennedy bắt đầu xuất hiện vào khoảng 20h34, tối 14/8, (7h34 ngày 15/8, giờ Hà Nội).

Hoạt động sơ tán diễn ra tại nhà ga số 8 khi cảnh sát truy tìm nghi phạm, theo đài truyền hình WPIX. Hình ảnh được đăng trên mạng xã hội cho thấy hàng trăm người ra khỏi nhà ga số 8. Những người được sơ tán khỏi tòa nhà cho biết cảnh sát nói với họ ở bên trong "không an toàn".

Các hành khách trên máy bay đã hạ cánh xuống sân bay phải chờ trên đường băng do "tình trạng khẩn cấp".

 san bay quoc te new york so tan khan cap vi nghi no sung hinh anh 2

Cảnh sát ứng phó tại nhà ga số 8. Ảnh: PeterGerber

Hiện chưa có thương vong, chưa có người bị bắt và chưa có xác nhận về thông tin nổ súng, Joe Pentangelo, phát ngôn viên cảnh sát cơ quan quản lý cảng New York và New Jersey, nói. Tuy nhiên, cảnh sát sơ tán nhà ga do thận trọng, ông cho biết.

Cơ quan quản lý cảng New York và New Jersey sau đó cho biết theo điều tra sơ bộ, không có vụ nổ súng nào ở sân bay John F. Kennedy. "Tại thời điểm này, không tìm thấy vỏ đạn hay bằng chứng nào khác về một vụ nổ súng", cơ quan này cho biết trên tài khoản mạng xã hội Twitter. Nhà ga số một cũng bị đóng cửa sau khi có thêm cuộc gọi báo súng nổ.

Theo NBC News, các quan chức hành pháp cho biết dường như có một cuộc tranh cãi tại bàn vé ở nhà ga số 8, có thể khiến ai đó hét lên về việc nổ súng, làm những người đi qua bỏ chạy. Giới chức sau đó phản ứng để phòng ngừa.

 san bay quoc te new york so tan khan cap vi nghi no sung hinh anh 3

Hành khách được sơ tán khỏi nhà ga. Ảnh: Twitter

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy chiếc răng được nhổ trong tích tắc.
Cùng với 4 tổ hợp phòng không khác, S-500 tạo ra lá chắn lửa không...
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới Đại sứ quán Trung Quốc ở...