Thứ Hai, ngày 18/11/2019 16:22 PM (GMT+7)

Sao khiêu dâm cầu cứu người hâm mộ để chữa trị căn bệnh khủng khiếp

authorSputnik Thứ Tư, ngày 06/02/2019 21:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Marica Hase 37 tuổi biết rằng cô bị ung thư vú vào cuối năm ngoái. Cô quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ từ người hâm mộ để chống lại căn bệnh khủng khiếp.

   

 sao khieu dam cau cuu nguoi ham mo de chua tri can benh khung khiep hinh anh 1

Marica Hase là người Nhật, hiện đang sống ở Los Angeles, Mỹ, cô đóng vai chính trong hơn hai trăm bộ phim khiêu dâm và làm việc với tư cách người mẫu. Khi bắt đầu sự nghiệp, cô thậm chí còn phát hành một album với những bức ảnh khỏa thân của mình.

Nhưng cô sẽ phải từ bỏ nghề nghiệp trong một thời gian. Năm ngoái, Marica đã phát hiện ra những cục u kỳ lạ ở ngực và khi cô đến bác sĩ, họ đã chẩn đoán cô bị ung thư. Bây giờ, nữ diễn viên thỉnh cầu fan hâm mộ và bắt đầu một chiến dịch gây quỹ cộng đồng GoFundMe để thực hiện cuộc phẫu thuật cắt bỏ vú — loại bỏ các tuyến vú — và tái tạo vú sau đó.

 sao khieu dam cau cuu nguoi ham mo de chua tri can benh khung khiep hinh anh 2

Số tiền cần thiết là 50 nghìn đô la. Số tiền này, theo Marica, sẽ đủ để trang trải chi phí phục hồi và thuốc men. Ngoài ra, cô có thể cần hóa trị. Số tiền còn lại, ngôi sao khiêu dâm sẽ quyên góp cho trung tâm chữa ung thư, nơi cô sẽ được điều trị. Ngoài ra, nữ diễn viên hứa với người hâm mộ rằng họ có thể nhìn thấy cô trên màn hình. Người phụ nữ Nhật không muốn vứt bỏ sự nghiệp giữa chừng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay mất tích MH370 của Malaysia bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế, ông...
Máy bay ném bom chiến lược B-52 của Mỹ đang ngày càng tiệm cận...