Thứ Tư, ngày 24/10/2018 04:37 AM (GMT+7)

Sát thủ Mỹ vào nhà, nã 40 viên đạn giết chết 8 người

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 11/09/2017 21:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhân chứng cho biết ông nghe thấy hơn 40 phát đạn khi vụ việc xảy ra trong đêm tối.

   

 sat thu my vao nha, na 40 vien dan giet chet 8 nguoi hinh anh 1

Xe cảnh sát có mặt trong đêm xảy ra vụ án.

Khoảng 8 giờ tối ngày 10.9, cảnh sát bang Texas nhận được tin báo về một vụ xả súng dã man ở đường Custer, hạt Plano. Khi họ tới nơi, sát thủ Mỹ đang nã đạn xối xả vào một gia đình và khiến 8 người chết tại chỗ.

Cảnh sát buộc phải nổ súng tiêu diệt nghi phạm. Hiện chưa rõ nghi phạm có quen biết gia đình nạn nhân hay không. Cảnh sát thành phố Dallas cho biết 2 người khác phải nhập viện.

“Tôi ở thành phố này suốt cuộc đời mình nhưng chưa bao giờ chứng kiến điều gì kinh khủng tới vậy”, phát ngôn viên David Tilley nói. Chính quyền bang cho biết toàn bộ nạn nhân đều là người trưởng thành. Động cơ gây án của hung thủ vẫn là điều bí ẩn.

Nhân chứng Crystal Sugg cho biết cô nhìn ngôi nhà từ bên ngoài trước khi vụ việc xảy ra. Sugg nói cô thấy một người đàn ông tranh cãi với một phụ nữ bên ngoài tòa nhà. Người phụ nữ cố vào nhà thì người đàn ông rút súng bắn xối xả.

 sat thu my vao nha, na 40 vien dan giet chet 8 nguoi hinh anh 2

Địa điểm xảy ra vụ xả súng.

Sugg cho biết ngay khi nghe thấy tiếng súng, cô quay vào nhà và ẩn nấp vì sợ trúng đạn. Nhân chứng Steven Featherland nói rằng ông nghe thấy khoảng 40 phát đạn. “Khi tôi về nhà thì cảnh sát vừa xuống xe. Tôi nghe thấy bùm, bùm, bùm liên tiếp và có khoảng 30-40 phát đạn vang lên”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Rõ đây là hình ảnh một máy bay nằm trên mặt đất. Chúng ta có thể...
Thi thể nhà báo Khashoggi được tìm thấy trong tư dinh của Tổng lãnh...
Nga được cho là đang gấp rút lập một căn cứ không quân gần sân bay...