Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 20:54 PM (GMT+7)

Say rượu, một phụ nữ cắn đứt má bạn nhậu

authorThiên Ngọc Thứ Ba, ngày 01/03/2016 20:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bà mẹ hai con đã bị một phụ nữ say rượu tấn công và cắn đứt một miếng thịt trên má trong bữa tiệc rượu ở Southport, thành phố thuộc vùng Merseyside (Anh).

   

Báo The Sun của Anh ngày 1.3 đưa tin, người phụ nữ bị tấn công là Kate Neild, năm nay 26 tuổi và đã có hai con gái. Một phụ nữ say rượu đã tấn công Kate khi cô ta bị yêu cầu rời khỏi bữa tiệc tại nhà một người bạn Kate. Bà mẹ hai con đã trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mĩ để ghép da nhưng hiện vẫn ở trong bệnh viện. Kate cho biết, cô vô cùng đau đớn, sợ hãi và lo lắng nếu vết sẹo theo cô đến hết đời.

Kate cho biết: “Tất cả chúng tôi cùng ở nhà một người bạn và uống rượu. Người phụ nữ đã tấn công tôi càng uống nhiều thì càng trở nên giận dữ. Cuối cùng, cô ta bị yêu cầu rời khỏi bữa tiệc. Tuy nhiên, cô ta đã trở lại nhà và tấn công tôi. Cô ta giống như một kẻ điên khùng, cắn tôi và giứt một miếng thịt lớn trên má ra khỏi mặt tôi. Máu chảy lênh láng. Các bạn tôi đã xông vào và lôi cô ta ra khỏi người tôi. Tôi được đưa thẳng đến bệnh viện và họ đã gọi điện cho cảnh sát”.

 say ruou, mot phu nu can dut ma ban nhau hinh anh 1

Hình ảnh của Kate Neild trước và sau khi bị người phụ nữ say rượu tấn công.

Để giúp đỡ bạn mình đối mặt với chấn thương về thể xác và tinh thần sau cuộc tấn công tàn bạo, những người bạn của Kate đã lập trang GoFundMe để mua đồ trang điểm và chăm sóc cô. Keely Fletcher, một người bạn của Kate cho biết trên trang GoFundMe: “Hiện giờ, cô ấy đang trải qua một cuộc phẫu thuật lớn. Bố mẹ và anh trai cô đều phải chịu đựng nỗi đau. Cô ấy có hai con gái và thật đau đớn biết bao khi chúng phải chứng kiến nỗi đau của mẹ”.

Cho đến giờ, bà mẹ hai con bị tấn công vẫn vô cùng hoảng loạn trong Bệnh viện Whiston của vùng Merseyside, sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để làm lại má. Các bác sĩ mất 1 giờ để thực hiện ghép da, họ lấy da từ cánh tay Kate và đặt nó vào chỗ bị cắn đứt trên mặt cô. Tuy nhiên, cô sẽ phải đối mặt với một quá trình lâu dài để hồi phục và vết sẹo cô sẽ phải mang theo suốt đời.

Cảnh sát vùng Merseyside cho biết, họ vẫn đang tiếp tục điều tra vụ tấn công này tuy nhiên chưa bắt được hung thủ.

Xem bình luận
Sợ thạt đáy nhưng phẫu thuật chắc sẽ liền lại thoi
Bình luận có 0 phản hồi
Chắc răng bà kia phải nhọn hoắt ^^
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Moscow được cho là đã kêu gọi những người trẻ Nga đang sống, học...
Chuyên gia Nga cho biết họ không cần sao chép công nghệ tên lửa của...
Lầu Năm góc đã xác nhận, một tên khủng bố liên quan đến vụ tấn công...