Thứ Hai, ngày 23/04/2018 03:25 AM (GMT+7)

Serbia: Mời nhân viên hàng bánh ra ngoài để tiện đánh bom

authorQuang Minh - CNN Thứ Tư, ngày 23/03/2016 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi thưởng thức hai chiếc bánh ngọt thơm ngon tại một cửa hàng bánh, người đàn ông lạ mặt yêu cầu tất cả ra ngoài để đánh bom tự sát.

   

 serbia: moi nhan vien hang banh ra ngoai de tien danh bom hinh anh 1

Cảnh sát canh gác bên ngoài hàng bánh nơi vị khách đến ăn rồi nổ bom

Một người đàn ông bước vào tiệm bánh ngọt danh tiếng ở thủ đô Belgrade, Serbia và gọi 2 cái bánh. Sau khi ăn xong, người này yêu cầu nhân viên nhanh chóng rời khỏi cửa hàng và kích nổ quả bom mang theo người. Chính quyền Serbia cho biết người đàn ông chết ngay tức khắc và may mắn không có ai bị thương.

Vụ việc xảy ra hôm 21.3, không được coi là tấn công khủng bố vì người đàn ông đã yêu cầu nhân viên cùng tất cả khách hàng ra ngoài trước khi kích nổ thiết bị mang theo người, Bộ Nội vụ Serbia thông tin.

Tiệm bánh này là sở hữu của cựu Bộ trưởng Văn hóa Bratislav Petkovic và nằm trên một con phố đông đúc ở thủ đô Belgrade. Cửa hàng nằm cách tòa nhà quốc hội nước này 10 phút đi xe.

Vợ của ông Petkovic, bà Jelenka Petkovic trả lời CNN rằng người đàn ông tới cửa hàng, ăn hết 2 cái bánh rồi yêu cầu mọi người lập tức rời khỏi cửa hàng. “Tôi hỏi tại sao phải ra ngoài thì anh ta trả lời có bom mang theo người. Tôi và đồng nghiệp chạy nhanh ra ngoài và mấy giây sau nghe thấy tiếng nổ rất lớn”, bà Jelenka trả lời.

Tòa nhà không bị hư hỏng nhiều. Danh tính của người đàn ông lạ mặt chưa được tiết lộ. Động cơ của người này cũng đang được điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tên lửa này được bắn từ máy bay ném bom B-1 Lancer và vượt quãng...
Các lực lượng phòng không của Anh sẽ được tăng cường để chống lại...
Các tàu chiến Nga đang hướng tới tới Địa Trung Hải trong bối cảnh...