Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 06:48 AM (GMT+7)

Sex với búp bê tình dục tăng nguy cơ hiếp dâm

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 21/03/2018 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một trong những nhà thổ búp bê tình dục mới nhất của thế giới đang phải đối mặt với những lời kêu gọi đóng cửa - bởi vì các nhà phê bình nói rằng nó sẽ thúc đẩy tưởng tượng hiếp dâm.

   

 sex voi bup be tinh duc tang nguy co hiep dam hinh anh 1

Nhà thổ búp bê tình dục ở Paris vừa mở hồi tháng trước đang có nguy cơ đóng cửa sau cuộc họp của hội đồng địa phương tuần này.

Kinh doanh theo hình thức này đã gây ra tranh cãi khi xuất hiện ở thủ đô Paris của Pháp vì mại dâm là bất hợp pháp ở nước này. 

Những người phản đối giận dữ cho rằng, búp bê tình dục là nơi khách hàng phải trả 89 Euro trong mỗi giờ vui thú và đương nhiên đó là một nhà thổ dù chính thức được đăng ký làm trung tâm trò chơi.

Nhà thổ búp bê tình dục nơi những người chơi có thể lựa chọn từ một trong ba búp bê tình dục silicone  được gọi tên là Kim, Lily và Sophia - mỗi người có giá trị hàng ngàn bảng Anh.

Địa chỉ chính xác được giữ bí mật cho đến khi khách hàng đăng ký và thanh toán.

Phát ngôn viên của tổ chức phụ nữ Paris Mouvement du Nid, bà Lorraine Questiaux, cho biết bà muốn nhà thổ búp bê tình dục phải đóng lại.

"Búp bê tình dục  không phải là cửa hàng đồ chơi tình dục, đó là nơi tạo ra tiền và nơi bạn cưỡng hiếp phụ nữ", bà  Lorraine Questiaux nói.

Bà nói thêm rằng 86.000 phụ nữ bị hãm hiếp hàng năm ở Pháp.

Thư ký của Đảng Cộng sản Pháp, Pierre Laurent, cũng cảnh báo rằng những con búp bê này có thể gây cảm hứng cho những người ấu dâm vì kích thước nhỏ của chúng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư của 2 thuyền trưởng trên các tàu chiến Ukraine bị Nga bắt...
Vị tiên tri mù từng được cho là đã dự đoán chính xác sự kiện khủng...
Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, một binh sĩ nước này đã thiệt...