Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 03:23 AM (GMT+7)

Singapore: Osin pha nước tiểu vào sữa của con chủ nhà

authorTrà My - Asian Correspondent Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị trách mắng, người giúp việc ngấm ngầm pha nước tiểu của mình vào sữa cho em bé, và cả bình nước của vợ chồng chủ nhà.

   

 singapore: osin pha nuoc tieu vao sua cua con chu nha hinh anh 1

Một giúp việc người Indonesia đã trộn nước tiểu vào sữa cho em bé uống

Một bà mẹ Singapore đã sửng sốt khi phát hiện người giúp việc cho con trai 4 tuổi của cô uống sữa trộn với nước tiểu. Đồng thời, cô giúp việc người Indonesia này còn cho nước tiểu vào trong bình nước của 2 vợ chồng chủ nhà.

Đầu tuần này, cô giúp việc 27 tuổi tên Ela đã bị kết án 6 tuần tù giam. Sự việc xảy ra vào tháng 10 năm ngoái. Lúc đó cô mới làm việc ở đây 1 tháng, theo Straits Times.

Mẹ em bé nhận thấy nước trong bình của 2 vợ chồng có màu vàng và có mùi vị rất kinh. Cô đem cho chồng xem. Hai vợ chồng quyết định để nguyên, xem nước có biến đổi sau một ngày không.

Ngày hôm sau, họ phát hiện bình nước có mùi chát. Họ hỏi Ela và cô ấy nói rằng không có chuyện gì xảy ra cả. Nhưng ngày hôm sau, cô bị phát hiện lén lút đổ hết nước trong bình của 2 vợ chồng.

Sau khi được đưa đến cơ quan tuyển dụng Ela,  Ela mới thú nhận cô đã trộn nước tiểu của mình vào sữa cho con trai của ông bà chủ uống.

 singapore: osin pha nuoc tieu vao sua cua con chu nha hinh anh 2

Một người giúp việc Indonesia tại Singapore (Ảnh minh họa: CNN)

Công tố viên nói với tòa án Ela đã rất giận dữ vì bị người mẹ khiển trách. Vì vậy cô muốn làm cho gia đình "lắng nghe và vâng lời cô ấy".

Cô bị buộc tội vì đã trộn nước tiểu vào sữa của em bé, không bị buộc tội vì trộn nước tiểu vào nước uống của bố mẹ em, theo Channel News Asia.

Việc người giúp việc Indonesia trộn chất dịch cơ thể của họ vào thức ăn, nước uống của chủ nhân là tương đối phổ biến. Họ tin rằng “ma thuật” này sẽ giúp kiểm soát gia đình thuê họ.

Trong năm 2012, một người giúp việc Indonesia đã bị giam một tháng vì tội cho máu kinh nguyệt vào cà phê của chủ. Jumiah, 24 tuổi, tin điều này sẽ giúp chủ nhân đối xử tốt với cô hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...
Người mẫu ngực trần Kimberley Miners, 29 tuổi ở London (nước Anh)...
Tổng thống Nga Vladimir Putin không đến xem trận đấu thứ hai của...