Thứ Hai, ngày 05/12/2016 09:33 AM (GMT+7)

So ngực đẹp với đồng nghiệp, nữ cảnh sát bị đình chỉ công tác

authorPhương Đăng (theo Dailymail/Telegraph) Thứ Hai, ngày 16/05/2016 13:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Daily Mail, nữ trợ lý cảnh sát trưởng Rebekah Sutcliffe, 46 tuổi và đồng nghiệp, chánh thanh tra cảnh sát Sarah Jackson đã đấu khẩu gay gắt về việc "ngực ai đẹp hơn" trong một quán bar.

   

Nữ cảnh sát Rebekah Sutcliffe và đồng nghiệp Sarah Jackson đã gặp nhau trong một quán bar của khách sạn Hilton sang trọng ở Manchester (Anh) khi cùng tham gia một sự kiện dành riêng cho cán bộ nữ trong ngành cảnh sát Anh cuối tuần trước.

 so nguc dep voi dong nghiep, nu canh sat bi dinh chi cong tac hinh anh 1

Nữ cảnh sát Rebekah Sutcliffe (trái) và đồng nghiệp Sarah Jackson

Các nhân chứng cho biết, tại đây, Rebekah và Sarah đã cãi nhau về chuyện ai mới là người có bộ ngực đẹp hơn.  Không rõ ai là người khơi mào vụ tranh cãi nhưng chỉ có nữ cảnh sát Rebekah bị lực lượng cảnh sát Greater Manchester đình chỉ công tác để điều tra. Trong khi đó, nữ cảnh sát Sarah không phải chịu bất cứ hình thức kỷ luật nào.

Phát ngôn viên cảnh sát Greater Manchester xác nhận: "Một sĩ quan cảnh sát cấp cao đã bị đình chỉ vì cáo buộc có hành vi không phù hợp. Một cuộc điều tra đang được tiến hành và hiện không thích hợp để bình luận gì thêm".

Trong khi đó, lên tiếng về vụ bế bối của mình, nữ cảnh sát Rebekah chia sẻ: "Tôi không còn gì để nói. Đây là thời gian vô cùng căng thẳng".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

55 năm trước, tại Liên bang Xô-viết đã thử nghiệm quả bom nhiệt...
Phe đối lập "vừa phải" ở Syria đang xem xét khả năng cộng tác chặt...
Không lâu sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống, giới phân...