Thứ Năm, ngày 25/04/2019 01:08 AM (GMT+7)

Số người Mỹ trưởng thành không quan hệ tình dục cao kỷ lục

authorĐăng Nguyễn - Fox News Thứ Hai, ngày 01/04/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Số người Mỹ trưởng thành không quan hệ tình dục đã chạm mức cao kỷ lục trong năm 2018, dữ liệu mới công bố cho biết.

   

 so nguoi my truong thanh khong quan he tinh duc cao ky luc hinh anh 1

Khảo sát mới cho thấy số người Mỹ trưởng thành quan hệ tình dục trong năm qua giảm mạnh. Ảnh minh họa.

Tờ Washington Post đã phân tích số liệu từ cuộc khảo sát xã hội tổng hợp và nhận thấy có tới 23% số người trưởng thành, tức là gần 1/4, nói họ không quan hệ tình dục trong năm qua. Một số lớn những người trả lời như trên là “đàn ông ở độ tuổi khoảng 20”, theo Washington Post.

“Ngày càng nhiều người ở độ tuổi 20 nói họ không sống cùng đối tác”, Jean Twenge, giáo sư tâm lý học tại Đại học San Diego, giải thích. “Trong trường hợp đó thì số lần quan hệ tình dục cũng giảm”.

Twenge nói sự khác biệt giữa số đàn ông ở độ tuổi 20 và phụ nữ nói về việc không quan hệ tình dục, có thể liên quan đến số thanh niên trẻ ở độ tuổi lao động.

 so nguoi my truong thanh khong quan he tinh duc cao ky luc hinh anh 2

Kết quả khảo sát được tờ Washington Post đăng tải.

Khảo sát chỉ ra rằng, 54% số người Mỹ thất nghiệp không có mối quan hệ ổn định, so với tỷ lệ 32% của người đã có việc làm.

Nghiên cứu cũng cho thấy các nam thanh niên Mỹ có xu hướng sống cùng cha mẹ hơn phụ nữ trẻ. Đây cũng có thể là một yếu tố, Twenge nói. “Khi bạn sống cùng cha mẹ thì rất khó để quan hệ với bạn khác giới ở nhà”.

“Ngày nay, có nhiều điều để làm lúc 10 giờ tối hơn là cách đây 20 năm trước”, Twenge nói. “Chơi game, lướt mạng xã hội, xem video…”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tỷ lệ phiếu bầu bỏ xa đối thủ, chỉ đạt hơn 24 %, Tổng thống...
Những tài liệu CIA mới được công bố đề cập tới một cuốn sách được...
Các nhà địa chấn lưu ý rằng số lượng dị thường địa chấn nhỏ đang...