Thứ Tư, ngày 16/01/2019 21:34 PM (GMT+7)

Số phận nữ điệp viên tóc vàng quyến rũ của nước Nga

authorBảo Ngọc Thứ Ba, ngày 06/03/2018 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ điệp viên tóc vàng Anna Chapman đang có một cuộc sống sang trọng, trong khi một điệp viên khác của Nga Sergei Skripal đang chiến đấu vì cuộc sống của mình sau khi bị đầu độc ở Anh, theo DailyStar.

   

 so phan nu diep vien toc vang quyen ru cua nuoc nga hinh anh 1

Anna Chapman là một trong 10 điệp viên bí mật được trao đổi trở lại Moscow để đổi lấy Skripal và ba người khác trong cuộc trao đổi gián điệp trong năm 2010.

Và khi trở lại, nữ điệp viên này đã xuất hiện trên bìa tạp chí Maxim trong bộ đồ lót màu đen lộ rõ, mặc dù có một khẩu súng lục.

Skripal đã được đưa đến bệnh viện ngày hôm qua trong tình trạng nguy kịch sau khi ông và một người bạn đồng hành nữ đã tiếp xúc với một chất không rõ tên ở Salisbury, Wiltshire. Nhưng trong khi cả hai chiến đấu vì cuộc sống của họ, hình ảnh quyến rũ của nữ điệp viên tóc vàng 36 tuổi đang tắm nắng trong một kỳ nghỉ ở Thái Lan đã xuất hiện.

 so phan nu diep vien toc vang quyen ru cua nuoc nga hinh anh 2

Anna Chapman, người đã từ bỏ tên gọi thời thơ ấu của mình là Kushchenko sau khi kết hôn với Brit Alex Chapman năm 2002, thường xuyên viếng thăm Vương quốc Anh trong suốt thời niên thiếu.

Và sau khi kết hôn với Chapman, cô chuyển đến London, trở thành công dân Anh. Cặp đôi này chia tay năm 2006 và cô bí mật chuyển đến Mỹ, nơi cô bị FBI bắt giam.

 so phan nu diep vien toc vang quyen ru cua nuoc nga hinh anh 3

Alex đã được các điệp vụ bí mật đến thăm trong những tháng sau đó, người đã hỏi anh về hoạt động của vợ cũ ở Anh. Mô tả kinh nghiệm của cô với gián điệp trong cuộc phỏng vấn với Maxim, Chapman nói: "Sự quyến rũ, như tình yêu và tình bạn, đều ở cùng mọi nơi. Hầu hết đàn ông đều được chia thành ba loại, nguyên thủy, những người chỉ muốn được yêu thương, họ cũng cần tình yêu này sẽ là cảm giác tuyệt vời và tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn."

Chapman đã sinh đứa con đầu lòng vào năm 2015.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 1979, bà  Vanga nói với nhà văn Valentin Sidorov rằng Nga sẽ...
Các hình ảnh vệ tinh cho thấy hòn đảo của Venezuela được Nga cân...
Từ sau khi lên nắm quyền, Tổng thống Donald Trump đã nhiều lần lên...