Thứ Hai, ngày 09/12/2019 18:15 PM (GMT+7)

Sốc vì UFO hình con rắn xuất hiện nhiều lần ở Mỹ

authorMinh Nhật Thứ Hai, ngày 02/12/2019 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một UFO giống con rắn được nhìn thấy trên bầu trời ở khắp nước Mỹ trong vài tháng qua, vừa được phát hiện ở Texas, một nhà nghiên cứu UFO cho biết.

   

 soc vi ufo hinh con ran xuat hien nhieu lan o my hinh anh 1

Vật thể kỳ bí giống con rắn đã xuất hiện nhiều lần trên bầu trời nước Mỹ nhiều tháng qua.

Những vật thể có hình dạng bí ẩn đã được phát hiện ở khắp mọi nơi từ bang Utah đến New York (Mỹ) trong những tháng gần đây. Nhà nghiên cứu UFO Jane Kyle đã chú ý đến những vật thể trên và đăng tải chúng lên trang web texasufosightings.com của cô. 

Một số người đã liên lạc với Jane sau đó để xác nhận rằng họ đã nhìn thấy những vật thể tương tự.

Các vật thể kỳ quái lần đầu tiên được phát hiện trên bầu trời nước Mỹ vào tháng 6. Một YouTuber đã phát hiện nso trên sa mạc Mojave ở California.

Clip người này đăng tải cho thấy một vật thể giống con rắn màu đen di chuyển trên bầu trời đêm. Đến tháng 9, một YouTube khác chia sẻ clip phát hiện UFO giống hệt đang di chuyển phía sau dãy núi California.

 Tháng 11, vật thể kỳ bí trên lại được phát hiện trên bầu trời Texas khiến nhiều người cho rằng vật thể này có thể thuộc về người ngoài hành tinh và nó đang được sử dụng để theo dõi con người trên Trái đất.

Tuy nhiên, Jane gạt bỏ quan điểm trên cho rằng, các vật thể bí ẩn có thể chỉ đơn giản là những quả bóng bay vì thực tế chúng bất động và im lặng.

Một số nhân chứng và các nhà điều tra UFO khác lại cho rằng, các vật thể bí ẩn có thể thuộc về quân đội Mỹ, đặc biệt là Lực lượng Không gian.

Người đàn ông 34 tuổi thừa nhận đây là một khả năng và nhấn mạnh rằng: "Tôi nghĩ chúng có thể thuộc về lực lượng quân sự tối mật của chính chúng tôi".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay của Malaysia Airlines MH370 rất có thể đã bị rơi ở...
Năm 2020 sắp tới là năm nhuận và đây là nguyên cớ để hồi hộp: trong...
Chiến đấu cơ Su-57 thế hệ thứ năm triển vọng của Nga với động cơ...