Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 20:06 PM (GMT+7)

Sư Thái Lan bị bắt quả tang dẫn gái vào nhà nghỉ chơi ma túy

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 15/02/2017 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhà sư Thái Lan, 35 tuổi vừa bị buộc phải hoàn tục và sẽ phải đối mặt với hình phạt thích đáng sau khi bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với một cô gái trẻ trong lễ tình yêu Valentine. Khi bị bắt, nhà sư này mang theo nhiều ma túy tổng hợp Methamphetamine.

   

 

 su thai lan bi bat qua tang dan gai vao nha nghi choi ma tuy hinh anh 1

Sư Thái Lan bị bắt quả tang dẫn gái vào nhà nghỉ chơi ma túy. Ảnh Bangkokpost

Theo Bangkok Post, Binh sĩ quân đội và các quan chức Thái Lan đã tiến hành kiểm tra các hộp đêm và khách sạn bị tình nghi hoạt động bất hợp pháp đêm Valentine (14.2).

Trong quá trình đột kích vào một nhà nghỉ ở Teng Sanam, huyện Muang, tỉnh  Kanchanaburi, họ phát hiện áo choàng và túi của nhà sư trong một chiếc xe hơi hiệu Honda đậu ngay trước nhà nghỉ.

Họ ập vào phòng và bắt quả tang nhà sư đang "vui vẻ" với một người tình 19 tuổi. Sau khi khám xét, giới chức trách phát hiện 6 viên ma túy tổng hợp methamphetamine trong phòng và các dụng cụ để sử dụng ma túy trong nhà tắm. 

 su thai lan bi bat qua tang dan gai vao nha nghi choi ma tuy hinh anh 2

Chiếc xe hơi của nhà sư đậu bên ngoài nhà nghỉ

Nhà sư bị bắt quả tang dẫn người tình vào nhà nghỉ vui vẻ với ma túy tổng hợp được xác định tên là Wutthichai Promma, 35 tuổi, tu ở một ngôi chùa ở huyện Muang, tỉnh  Kanchanaburi. 

Cô gái thừa nhận cùng nhà sư vào nhà nghỉ để kỷ niệm lễ tình nhân và sử dụng ma túy tổng hợp. Kết quả xét nghiệm nước tiểu cho thấy, cô gái và nhà sư đều dương tính với ma túy tổng hợp.

Ngay sau đó, nhà sư bị buộc hoàn tục và bị bàn giao cho công an huyện Muang để xử lý theo quy định của pháp luật.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, ông Wutthichai thừa nhận đã lẻn ra khỏi chùa để đi gặp người tình và kỷ niệm lễ tình nhân. Trong khi đó, cô gái thừa nhận đã quen nhà sư qua điện thoại và đây là lần hẹn đầu của họ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cô gái mại dâm đắt đỏ nhất hành tinh luôn là danh sách tìm...
Tên lửa của Nga có đầu đạn phi hạt nhân nguy hiểm hơn vũ khí hạt...
Ngay cả trong thời bình bất kỳ quân đội nào đôi khi phải chịu tổn...