Thứ Ba, ngày 21/11/2017 19:45 PM (GMT+7)

Sự thật bức ảnh "cả thế giới quay lưng" với bà Clinton

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Ba, ngày 27/09/2016 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự thật không giống như khi mới thoạt nhìn vào bức ảnh bà Clinton lạc lõng giữa cơn bão chụp "tự sướng" được đăng tải ít hôm.

   

 su that buc anh "ca the gioi quay lung" voi ba clinton hinh anh 1

Hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội sau khi đăng tên lên Twitter.

Chụp ở sự kiện tại thành phố Orlando, bức ảnh bà Clinton bị mọi người quay lưng được chia sẻ hơn 20 nghìn lần kể từ khi đăng tải lên mạng hôm 25.9. Theo Telegraph, bức ảnh này cho thấy một hiện trạng rõ nét trong giới trẻ hiện nay: sự cuồng tín với việc chụp hình và sự lạc lõng của bà Clinton giữa cơn bão chụp “tự sướng” (chụp selfie).

 su that buc anh "ca the gioi quay lung" voi ba clinton hinh anh 2

Bà Clinton gặp mặt, bắt tay người ủng hộ năm 2008.

Telegraph của Anh viết: “Đám đông quay lưng với Hillary Clinton trong kỉ nguyên chụp selfie”. Daily Mail thì cho rằng tất cả mọi người đều quay mặt về phía bà cựu ngoại trưởng, giơ điện thoại và căn chỉnh góc chụp ưng ý nhất.

Nhưng sự thật về bức ảnh này nhanh chóng được “lật tẩy”. Barbara Kinney, nhiếp ảnh gia chiến dịch ngày hôm đó trả lời trên Mashable rằng chính bà Clinton chủ động yêu cầu mọi người quay lưng về phía mình.

Kinney là 1 trong 4 nhiếp ảnh gia tại Nhà Trắng khi Bill Clinton còn làm tổng thống. Bà Kinney còn chụp ảnh trong lễ cưới của con gái Tổng thống Clinton năm 2008.

 su that buc anh "ca the gioi quay lung" voi ba clinton hinh anh 3

Kì thực, bà Clinton là một người rất thoải mái khi chụp selfie.

Clinton nói: “Nào, hãy quay lưng lại và cùng chụp selfie nhé”. Tất cả các nhân viên hộ tống bà Clinton được yêu cầu tránh sang một bên để bức hình được hoàn hảo nhất.

Bà Clinton là một người rất chăm chỉ chụp “tự sướng” cùng người ủng hộ và các ngôi sao. Ông Trump cũng theo trào lưu này khi chụp ảnh selfie tháng 2 vừa qua tại Washington.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đảo quốc Sư tử vẫn tồn tại nghề mại dâm như là kế sinh nhai của rất...
Nhiều tên trộm chó thích câu trộm ngao Tây Tạng vì...chúng to lớn...
Hành động của cá voi cho thấy chúng cũng có cảm xúc khi mất đi...