Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:44 PM (GMT+7)

Sự thật về cô gái tố cáo Trump cưỡng bức năm 13 tuổi

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Ba, ngày 08/11/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây 4 ngày, người gửi đơn tố cáo ông Trump tấn công tình dục đột ngột rút đơn kiện mà không có lí do.

   

 su that ve co gai to cao trump cuong buc nam 13 tuoi hinh anh 1

Katie Johnson từng cáo buộc bị Trump hãm hiếp năm 13 tuổi.

Tờ Daily Mail của Anh cách đây ít giờ có đăng tải một bài báo đáng chú ý về việc cô Katie Johnson cáo buộc tỉ phú Trump hãm hiếp năm cô 13 tuổi. Theo tờ báo Anh, câu chuyện mà Katie đưa ra với báo chí là “hoàn toàn bịa đặt”.

Tháng 4 vừa rồi, Katie gửi đơn tố cáo Trump về hành vi dâm ô khi cô là thiếu nữ ở tuổi 13. Đơn vị tranh cử của Trump nói rằng cáo buộc này là “sự bẩn thỉu đến cùng cực” và “hoàn toàn bịa đặt” nhằm thu hút sự chú ý của truyền thông hoặc vì động cơ chính trị đằng sau.

Ngày 2.11, Katie định tổ chức họp báo nhằm công khai danh tính và trả lời về vụ lùm xùm nhưng đột ngột hoãn lại. Cô cho biết “mình sợ bị giết hại”. Sau đó 2 ngày, đơn kiện Trump bị rút đột ngột.

 su that ve co gai to cao trump cuong buc nam 13 tuoi hinh anh 2

Đơn vị tranh cử của Trump nói rằng cáo buộc này là “sự bẩn thỉu đến cùng cực”.

Lời cáo buộc của Katie xuất hiện từ tháng 4 vừa rồi tại tòa án bang California. Cô khẳng định bị trùm bất động sản hãm hiếp năm 13 tuổi. Mạng xã hội đồn đoán rằng do quá sợ bị người ủng hộ Trump giết hại, cô đã quyết định từ bỏ vụ kiện. Dù vậy, tờ Daily Mail khẳng định lí do duy nhất Katie không làm tới cùng vụ việc là thông tin đưa ra hoàn toàn bịa đặt.

Thông tin này khiến nhiều người ủng hộ bà Clinton cảm thấy hụt hẫng vì nhiều người coi đây là cú đấm chí mạng vào đối thủ của cựu ngoại trưởng. Cách đây ít tuần, tỉ phú New York bị cáo buộc vì hàng loạt hành động tấn công tình dục trong quá khứ.

Để phản bác những cáo buộc này, tỉ phú Trump thường chọn cách công kích ông Bill Clinton, cựu tổng thống Mỹ giai đoạn 1993-2001, về những bê bối tình dục trong quá khứ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...