Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 06:40 AM (GMT+7)

Tâm sự của đàn ông bị quấy rối tình dục

authorThiên Ngọc Thứ Tư, ngày 16/03/2016 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, kênh SoFlo đã có một clip thử nghiệm xã hội về sự khác biệt giữa nam giới và nữ giới khi bị quấy rối tình dục.

   

Liên quan đến vấn đề nam giới bị quấy rối tình dục, Dailymail ngày 15.3 đưa tin, hàng trăm nam giới đã không ngại chia sẻ những câu chuyện thê thảm của họ trên trang xã hội Reddit khi được hỏi: “Những người đàn ông, bạn đã bao giờ bị quấy rối tình dục chưa và bạn đã làm gì trong trường hợp đó?”

Một tài khoản không tên chia sẻ: “Khi tôi 22 và là một thực tập sinh IT, tôi đã liên tục bị một phụ nữ trung niên làm việc cùng quấy rối. Nếu tôi đang sửa chữa máy tính của bà ấy, chắc chắn bà ấy sẽ nói những câu vô cùng kích thích và khiến cho tôi cảm thấy vô cùng khó chịu".

Nhân vật cũng cho biết, anh không còn cách nào khác ngoại trừ gượng cười miễn cưỡng và cố gắng tránh xa bà ta bất cứ khi nào có thể.

 tam su cua dan ong bi quay roi tinh duc hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trong khi đó, một tài khoản khác cũng kể lại câu chuyện tương tự: “Trong một lần tôi quỳ xuống để sửa chữa tay nắm cửa bị hỏng, một vài phụ nữ đi qua nhìn thấy và buông những lời rất khiếm nhã".

Một người khác lâm vào tình trạng bi đát vì bị nữ đồng nghiệp là con gái của người quản lý quấy rối tình dục: “Nếu không có ai xung quanh, cô ta thường xuyên đánh vào mông tôi, đồng thời nói những thứ thô tục, gợi tình…”

 Ngoài ra, rất nhiều người cũng đã chia sẻ việc bị quấy rối tình dục trong quán ba hoặc câu lạc bộ.

“Khi tôi đang làm việc ở một quán rượu thì trong một bữa tiệc dành riêng cho phụ nữ độ thân, họ làm những thứ thô thiển, một trong số đó còn cố tình đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm của nam giới. Cô ta chạy đến chỗ tôi và nhặt kính, sau đó đưa tay xuống phía dưới quần tôi. Tôi đã yêu cầu cô ra rời ngay khỏi nơi này trước khi tôi gọi cho cảnh sát”, một người đàn ông bị hại kể lại và cho biết thêm rằng, sau khi anh phản ứng, những người còn lại trong bữa tiệc đã quay lưng và nhìn anh như vật thể lạ.

Qua những câu chuyện nam giới bị quấy rối trên, có thể dễ dàng nhận thấy, khi nữ giới bị quấy rối thì nhận được rất nhiều phản ứng bảo vệ họ của những xung quanh, trái lại nam giới thì cam chịu, thậm chí nhiều người không dám thừa nhận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga đã gióng chuông báo động ở Westminster khi triển khai một tàu...
Tên lửa hành trình Storm Shadow triệu đô của Anh (Pháp gọi là...
Cuộc tấn công bất ngờ của phiến quân IS (Nhà nước Hồi giáo tự xưng)...