Thứ Tư, ngày 16/10/2019 16:52 PM (GMT+7)

Tazania: Nhờ bạn thân thụ thai cho vợ 77 lần bất thành, 2 bên ngã ngửa khi biết sự thật

authorThu Hương - African Exponent Chủ Nhật, ngày 12/05/2019 11:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Makambako đã thuê người bạn thân nhất ngủ với vợ mình 77 lần để giúp bà mang thai nhưng không thấy có kết quả.

   

 tazania: nho ban than thu thai cho vo 77 lan bat thanh, 2 ben nga ngua khi biet su that hinh anh 1

Ông Darius Makambako và vợ.

Sau 6 năm kết hôn mà không có con, ông Darius Makambako (50 tuổi) cùng vợ là bà Precious (45 tuổi) đã nhờ người bạn thân là ông Evans giúp bà Precious mang thai.

Bác sĩ đã thông báo với cặp vợ chồng là ông Makambako bị vô sinh. Ông Makambako công tác tại Lực lượng Cảnh sát Tanzanian. Ông Makambako đã thuê người bạn thân đồng thời cũng là hàng xóm là ông Evans Mastano (52 tuổi, một cảnh sát kinh tế) giúp vợ mình mang thai.

Ông Evans đã kết hôn và có 2 cô con gái xinh xắn, nên gia đình ông Makambako rất tin tưởng vào khả năng làm cha của ông này.

Ông Makambako đã trả ông Evans 2.000.000 shilling (867 USD) để người này ngủ với vợ ông 3 tối/tuần trong 10 tháng vào năm 2016. Tuy nhiên, sau 77 lần cố gắng, bà Precious vẫn không thể mang thai.

Bà Precious thậm chí đã phải xin nghỉ làm 3 tháng để tập trung vào việc thụ thai với ông Evans. Thậm chí, ông Makambako cũng để bạn ở cùng với vợ hầu như cả ngày trong suốt thời gian này nhưng bà Precious vẫn không thể mang thai.

Đến tháng 1/2017, ông Makambako yêu cầu ông Evans đi khám. Kết quả cho thấy ông Evans cũng vô sinh. Đến lúc này, bà Angela – vợ ông Evans đành thú nhận 2 cô con gái không phải con ông Evans mà là của anh họ ông này.

Hiện ông Makambako đang kiện ông Evans tội vi phạm hợp đồng để lấy lại tiền. Tuy nhiên, ông Evans từ chối với lý do chỉ cam kết sẽ nỗ lực để giúp vợ bạn mang thai chứ không thể đảm bảo việc này.

Tag:  vô sinh,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ phó MH370 Fariq Abdul Hamid bị tố là người phá vỡ quy tắc hàng...
Kể từ năm 2016, 7 quốc gia đồng minh đã quay lưng với Đài Loan để...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ do...