Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 14:15 PM (GMT+7)

TBN: Chết, biến thành "xác ướp" trong nhà mình suốt 5 năm mà không ai biết

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Hai, ngày 29/04/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cụ bà 83 tuổi được phát hiện trong tình trạng chết được 5 năm tại chính căn hộ của mình.

   

 tbn: chet, bien thanh "xac uop" trong nha minh suot 5 nam ma khong ai biet hinh anh 1

Căn hộ nơi cụ bà Amanda Jopse chết được 5 năm mà không ai hay biết.

Theo Daily Star, cảnh sát tin Amanda Jopse chết vì nguyên nhân tự nhiên vào đầu năm 2014, tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

Xác cụ bà Jospe chỉ được phát hiện 5 năm sau, khi người họ hàng gọi điện báo cảnh sát về việc không nhìn thấy bà suốt 5 năm.

Cảnh sát đến căn hộ và phát hiện cửa nhà bị khóa kỹ. Hàng xóm nói họ đã không nhìn thấy bà Jopse suốt 5 năm qua. Ở bên ngoài cửa có nhiều mảnh giấy yêu cầu chủ nhà đóng tiền điện nước.

Cảnh sát ban đầu nghi ngờ rằng bà Jopse đã chuyển đi nơi khác. Nhưng họ đã gọi thợ phá khóa đến mở cánh cửa để xem có gì bên trong.

Khi bước vào nhà, cảnh sát phát hiện thi thể bà Jopse trông như xác ướp ở phòng bếp. Không có dấu hiệu bạo lực và bà Jopse đã qua đời sau một cơn đột quỵ vào năm 2014, theo kết quả khám nghiệm tử thi.

Điều kiện đặc biệt trong căn nhà được cho là nguyên nhân thi thể cụ bà vẫn còn nguyên vẹn mà không có mùi bất thường.

Người hàng xóm nói: “Bà ấy nợ 3.000 euro tiền dịch vụ hàng tháng, nhưng không ai tìm thấy bà ấy nên mọi chuyện cứ thế rơi vào quên lãng”.

“Không ai ngửi thấy mùi gì bất thường. Mọi người nghĩ rằng bà ấy ra nước ngoài. Không ngờ rằng bà ấy đã chết”, hàng xóm nói thêm.

Người thứ ba nói: “Bà ấy sống ở đây được 30 năm và là người phụ nữ khỏe mạnh. Chúng tôi luôn nghĩ rằng bà ấy đã chuyển đi nơi khác”.

Ngoài hai người cháu, bà Jopse có một em gái nhưng đã chết từ rất lâu trước đây. Bà cũng có một người bạn đã ra nước ngoài sinh sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Adem Duygu, một nhà phân tích quân sự từ Thổ Nhĩ Kỳ đã đăng tải...
Iran tuyên bố với một đặc phái viên Đức rằng sự kiên nhẫn của họ đã...
Lực lượng phiến quân Syria đã triển khai hơn 800 chiến binh, ít...