Thứ Hai, ngày 09/12/2019 07:17 AM (GMT+7)

TBN: Khoe nuôi hổ bạch tạng cực kỳ hiếm làm thú cưng và kết cục

authorĐăng Nguyễn - Mirror Thứ Năm, ngày 26/09/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát không chỉ tìm thấy con hổ bạch tạng hiếm mà còn nhiều thứ lạ khác tại căn biệt thự có hồ bơi sang chảnh.

   

Theo Mirror, một cặp đôi khoe khoang về việc là chủ sở hữu của một trong 20 con hổ bạch tạng trên thế giới mới đây đã bị bắt với cáo buộc buôn bán ma túy, sở hữu vũ khí trái phép.

Cảnh sát Tây Ban Nha tìm thấy con hổ cực kỳ hiếm này tại căn biệt thự ở thành phố Alicante, phía đông Valencia. Con hổ sống trong cũi, đặt bên cạnh một hồ bơi.

Cảnh sát cũng thu giữ nhiều vũ khí, cocaine, cần sa trong căn hộ của người đàn ông 32 tuổi và người phụ nữ 36 tuổi. Cả hai hiện đã bị bắt giữ.

Truyền thông địa phương đưa tin, cặp đôi này thường xuyên khoe khoang về việc nuôi hổ bạch tạng. Nguồn tin của cảnh sát nói cặp đôi có nhiều căn phòng chuyên để trồng cần sa.

 tbn: khoe nuoi ho bach tang cuc ky hiem lam thu cung va ket cuc hinh anh 1

Hổ bạch tạng bị nhốt trong cũi tại nhà một cặp đôi ở Tây Ban Nha.

Trong một căn phòng, cảnh sát tìm thấy 100 cây cần sa, thiết bị tạo độ ẩm và đèn sáng. Ở một căn phòng khác, có dấu hiệu cây cần sa đang được bào chế.

Các vũ khí bị thu giữ bao gồm súng bắn tỉa Winchester .308, nhiều súng ngắn và áo chống đạn.

Cặp đôi này được cho là chuyên bán ma túy cho các con nghiện ở Alicante.

Phát ngôn viên cảnh sát quốc gia Tây  Ban Nha nói cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục. “Chúng tôi đang xác minh xem họ có giấy phép nuôi những con hổ như thế này hay không”.

“Chúng tôi để con hổ lại biệt thự cho họ hàng của các nghi phạm chăm sóc”, người phát ngôn nói, nhấn mạnh rằng con hổ đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay của Malaysia Airlines MH370 rất có thể đã bị rơi ở...
Năm 2020 sắp tới là năm nhuận và đây là nguyên cớ để hồi hộp: trong...
Chiến đấu cơ Su-57 thế hệ thứ năm triển vọng của Nga với động cơ...