Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 10:56 AM (GMT+7)

Tè dầm, bé gái 4 tuổi bị phạt phơi nắng đến phát bỏng

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 20/10/2015 20:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc một bé gái mới 4 tuổi ở Ấn Độ phải chịu hình phạt tàn nhẫn, ngồi phơi nắng trên cầu trượt bằng kim loại đến mức bị bỏng nặng vì tè dầm tại trường mầm non đang khiến dư luận nước này sôi sục.

   

 te dam, be gai 4 tuoi bi phat phoi nang den phat bong hinh anh 1

Cầu trượt bằng kim loại, nơi bé gái 4 tuổi bị phạt ngồi phơi nắng

Daily Mail dẫn lời cảnh sát Ấn Độ cho hay, bé gái đã bị cô giáo bắt ngồi phơi nắng trên cầu trượt kim loại vào giữa trưa. Sự việc được phát hiện bởi bố mẹ bé gái. Ban đầu họ đã khiếu nại lên ban giám hiệu trường mầm non ở thành phố Eluru, nằm ở phía đông bắc bang Andhra Pradesh của Ấn Độ.

Tuy nhiên, các quan chức nhà trường ngoan cố phủ nhận sự việc và bỏ qua khiếu nại của phụ huynh. Tức giận, cha mẹ bé gái gửi đơn tố cáo với cảnh sát. Nhà trường và cô giáo đã phạt bé gái ngồi phơi nắng giữa trưa hiện bị cáo buộc tội đối xử tàn nhẫn với trẻ em.

Sự việc đã khiến nhiều người gười dân địa phương phẫn nộ. Họ đã tham gia một cuộc biểu tình do cha mẹ bé gái tổ chức  yêu cầu các nhà chức trách sớm đưa ra hình phạt thích đáng đối với ban giám hiệu trường mầm non.

“Cô giáo ấy đã quá độc ác khi có thể đưa ra hình phạt vô nhân đạo như vậy với học sinh bé bỏng của mình. Cô ấy không nên được tiếp tục công việc này”, cha mẹ của bé gái nhấn mạnh. Ngay sau khi sự việc được đưa ra ánh sáng, các quan chức địa phương đã ra lệnh đóng cửa trường học theo chỉ thị của Bộ Phát triển nguồn nhân lực bang Andhra Pradesh.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thả từ khoảng cách 120 km cách mục tiêu với sức mạnh đầu nổ 300 kg...
Tình hình ở Syria tiếp tục căng thẳng khi các đơn vị quân đội Syria...
Đàn chuột to bất thường bất ngờ "xâm lược" thị trấn Thụy Điển, sinh...