Thứ Hai, ngày 21/01/2019 23:05 PM (GMT+7)

Tên lửa lao đến sân bay khi máy bay vừa hạ cánh

authorDuy Anh Thứ Năm, ngày 01/02/2018 08:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo al-Hadath, một quả tên lửa đã rơi gần đường băng và chỉ cách chiếc máy bay trên 50 m, khoảng 10 phút sau khi máy bay vừa hạ cánh.

   

 ten lua lao den san bay khi may bay vua ha canh hinh anh 1

Hãng tin al-Hadath đưa tin các phần tử khủng bố đã bắn nhiều tên lửa vào sân bay quốc tế Damascus của Syria, ngay sau khi máy bay chở các đại biểu tham dự Đại hội đối thoại dân tộc Syria ở Sochi (Nga) trở về vừa hạ cánh. 

Theo al-Hadath, một quả tên lửa đã rơi gần đường băng và chỉ cách chiếc máy bay trên 50 m, khoảng 10 phút sau khi máy bay vừa hạ cánh. Tuy nhiên, không có thông tin về thương vong trong vụ tấn công bằng tên lửa này.

 Trong khi đó, hãng thông tấn nhà nước SANA của Syria cho biết lực lượng phiến quân đã bắn 2 quả tên lửa trúng vào khu vực sân bay dân sự của thủ đô Damascus, song không gây thương vong.

Tổng cộng có 172 hành khách đã nhanh chóng sơ tán khỏi đường băng. 

Một ngày trước đó, Đại hội Đối thoại dân tộc Syria đã diễn ra tại khu nghỉ mát Sochi của Nga kết luận, các đại biểu đồng ý về tôn trọng sự toàn vẹn lãnh thổ của Syria và thành lập một ủy ban thảo luận về việc sửa đổi hiến pháp hiện tại nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hệ thống phòng không Syria đã đẩy lùi cuộc tấn công của Israel ở...
Những lời lẽ của giới tư vấn chính trị Kiev về bắt đầu cuộc chiến...
Chính quyền Ukraine đã tặng một số mỏ khí đốt cho doanh nhân Dmitry...