Thứ Năm, ngày 17/10/2019 15:39 PM (GMT+7)

Thái Lan: Con gái "máu lạnh" thuê sát thủ giết mẹ, bàng hoàng khi biết lý do

authorNguyễn Thái - Mirror Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ nghịch tử 25 tuổi thuê nhóm sát thủ giết mẹ đẻ để được thừa kế tài sản và dùng tiền bảo lãnh bạn trai dính đến ma túy. Nhiều người còn choáng váng hơn khi nghe điều bà ngoại tiết lộ về cô cháu gái "máu lạnh".

   

 thai lan: con gai "mau lanh" thue sat thu giet me, bang hoang khi biet ly do hinh anh 1

Kanchana Srisung, 25 tuổi, thuê 2 sát thủ giết mẹ để được thừa kế tài sản

Tờ Mirror hôm 15/8 đưa tin, Kanchana Srisung, 25 tuổi, thuê 2 sát thủ bắn mẹ mình là bà Ueamduean Srisung, 55 tuổi, tại quận BuengKum, thành phố Bangkok, Thái Lan.

Bà Ueamduean đang đạp xe trên đường phố thì bị bắn vào ngực hôm 22/6. Người phụ nữ 55 tuổi được đưa ngay tới bệnh viện cấp cứu và bị hôn mê hơn một tháng.

Sau khi hồi phục, bà Ueamduean đã tới trình báo vụ việc với cảnh sát. Các sĩ quan phát hiện Kanchana có nhiều biểu hiện nghi vấn và khi kiểm tra điện thoại của cô gái 25 tuổi, họ phát hiện đoạn tin nhắn trao đổi với nhóm sát thủ của cô gái về việc giết mẹ mình.

 thai lan: con gai "mau lanh" thue sat thu giet me, bang hoang khi biet ly do hinh anh 2

Nữ nghịch tử thú nhận với cảnh sát đã thuê người giết mẹ

Kanchana thú nhận với cảnh sát đã sắp xếp việc giết người để được thừa kế tài sản của mẹ.

"Bạn trai tôi đang phải ngồi tù vì dính líu tới ma túy và tôi cần tiền để bảo lãnh cho anh ấy. Tôi thuê Parchern và Dao với giá 200.000 Baht (khoảng hơn 150 triệu đồng) để giết mẹ tôi. Sau đó, tôi sẽ được thừa hưởng số tài sản của bà. Tôi biết mẹ tôi có 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và sở hữu nhiều đất đai ở quê trị giá lên tới 10 triệu Baht (khoảng 7,5 tỷ đồng)", cô gái 25 tuổi khai nhận.

 thai lan: con gai "mau lanh" thue sat thu giet me, bang hoang khi biet ly do hinh anh 3

Kanchana bị cảnh sát Thái Lan bắt hôm 11/8 cùng 3 nghi phạm khác

Chiều 11/8, cảnh sát bắt giữ 2 nghi phạm bắn bà Ueamduean là Prachern Krabinrot, 40 tuổi và Dao Chaengpradith, 35 tuổi. Một nam nghi phạm khác cũng bị bắt sau đó. Cả ba bị buộc tội giết người và hai trong số này bị buộc tội tấn công sử dụng vũ khí bất hợp pháp.

Nhiều người còn sốc hơn khi nghe Pom, bà ngoại của Kanchana, tiết lộ điều choáng váng về cô cháu gái "máu lạnh". Theo cụ bà 80 tuổi, đây không phải lần đầu tiên Kanchana thuê người giết mẹ đẻ.

"Con gái tôi từng bị bắn hồi tháng 1 nhưng may mắn phát đạn đó không trúng đích", bà Pom chia sẻ.

Bà Ueamduean, hiện đã phục hồi trong bệnh viện, cho biết bà sẽ tha thứ cho con gái nhưng nhất quyết không vào thăm con trong tù.

"Tôi không thông báo với cảnh sát sau lần chết hụt đầu tiên vì tôi nghĩ ai cũng từng mắc sai lầm và con gái mình cũng vậy. Nhưng lần này, tôi cảm thấy quá bất an khi con gái ruột luôn muốn giết mình", người phụ nữ 55 tuổi cho biết.

Cảnh sát trưởng Daoloi Muendej cho hay, nhóm điều tra nghi ngờ cô gái bị bạn trai ép phải giết mẹ.

"Ngay cả khi Kanchana nhận tội, chúng tôi vẫn phải điều tra thêm vì cô gái này chưa từng có tiền án. Chúng tôi nghi ngờ cô gái 25 tuổi bị bạn trai xúi giục hoặc ép làm điều này", ông Muendej nói. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

 Vẻ ngoài của siêu mẫu Mỹ gốc Palestine, Bella Hadid đã được công...
Ủng hộ quan hệ đa ái, Louise Van Der Velde ngoại tình với 80 người...
Mặc dù ít học, trình độ văn hóa không cao, nhưng nhờ lên giường với...