Thứ Tư, ngày 13/11/2019 02:44 AM (GMT+7)

Thái Lan: Đem hổ mang chúa khổng lồ dạo chơi trên xe bán tải gây kinh ngạc

authorĐăng Nguyễn - Coconuts Thứ Bảy, ngày 31/08/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những câu chuyện về rắn hổ mang khổng lồ thường bắt đầu bằng việc phát hiện con rắn ở nơi không ngờ, và sau đó là một ai đó gọi điện cầu cứu cơ quan chức năng. Nhưng lần này, mọi chuyện diễn ra hoàn toàn khác.

   

Theo Coconuts, trong đoạn video dài 2 phút, một con rắn hổ mang khổng lồ di chuyển một cách thoải mái ở khoang chở hàng trên xe bán tải. Người đàn ông vừa lái xe vừa để mắt tới con rắn, trong khi những người đi đường không khỏi cảm thấy bất ngờ.

Jantra Nokyoongthong, 43 tuổi, nói với các phóng viên rằng mình đang bán sầu riêng trước một cửa hàng tiện lợi ở Kaeng Krachan thì thấy chiếc xe bán tải này tiến vào và đỗ gần đó.

Đó là lúc con rắn hổ mang khổng lồ rời khỏi ghế phụ và di chuyển sang phía khoang chở hàng đằng sau.

Ban đầu, Jantra bị bất ngờ với kích thước to lớn chưa từng thấy của con rắn. Người lái xe sau đó bước xuống, trấn an rằng anh ta đã nuôi con rắn hổ mang này được 7 năm. Con rắn được đặt tên là Zhan Zhao, tên một hiệp sĩ giả tưởng trong cuốn tiểu thuyết Trung Quốc được chuyển thể thành phim có tên “The Seven Heroes and Five Gallants” (Ngũ Thử Náo Đông Kinh).

 thai lan: dem ho mang chua khong lo dao choi tren xe ban tai gay kinh ngac hinh anh 1

Hổ mang chúa khổng lồ được người đang ông mang ra ngoài đường trên chiếc xe bán tải.

Người đàn ông này nói anh ta đang đưa Zhan Zhao về nhà sau khi cho con rắn cưng ra khu rừng để lột da. Đối với một con rắn hổ mang khổng lồ như Zhan Zhao, nó thường lột da khoảng 4-6 lần/năm.

Người đàn ông giải thích thêm rằng con rắn có vẻ bị thiếu nước nên anh ta dừng lại tại cửa hàng tiện lợi để cho nó uống nước.

Mỗi khi con rắn dường như sắp trườn cơ thể xuống đường thì người đàn ông lại nói: “Không được, ở đây có nhiều người lắm”. Con rắn nghe vậy lại trườn lên khoang chở hàng đằng sau xe bán tải, như hiểu lời chủ, theo Coconuts.

Jantra mô tả rằng người chủ còn để hổ mang chúa khổng lồ hôn lên má mà không hề hấn gì. Ở Thái Lan, hổ mang chúa được coi là loài vật thiêng, đem đến may mắn.

Nhiều người đã chụp ảnh rắn và biển số xe bán tải để mua vé số lấy may, Jantra kể lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch Tập Cận Bình nhấn mạnh, quân đội Trung Quốc phải sẵn sàng...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bô rằng Nga có thể và nên trở...
Vợ của thủ lĩnh Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) Abu Bakr...