Thứ Hai, ngày 21/10/2019 17:17 PM (GMT+7)

Thái Lan: Kịch tính màn đập tường, bắt trăn khổng lồ

authorNguyễn Thái - Daily Mail Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Con trăn lớn được phát hiện chui vào lỗ thủng trong bức tường của một nhà kho ở Thái Lan. Một nhóm chuyên bắt trăn được gọi đến để khuất phục con vật.

   

Tờ Daily Mail hôm 20/9 đưa tin, Somsak Wongwharasin, người trông coi nhà kho, nhìn thấy con trăn khổng lồ đang chui vào lỗ thủng trên tường nhà kho ở thị trấn Chachoengsao, tỉnh Chachoengsao, Thái Lan.

Người đàn ông 66 tuổi đã gọi một nhóm cứu hộ động vật tới để bắt con trăn lớn. Tuy nhiên, khi nhóm này tới nơi, con vật đã chui vào sâu trong tường, buộc nhóm phải đập tường để lôi ra.

 thai lan: kich tinh man dap tuong, bat tran khong lo hinh anh 1

 thai lan: kich tinh man dap tuong, bat tran khong lo hinh anh 2

Con trăn khổng lồ được lôi ra khỏi tường nhà kho ở Thái Lan

Sau khoảng hơn nửa tiếng, nhóm bắt trăn mới phá được phần dưới của tường nhà kho. Nhưng dường như không thấy dấu vết của con vật. Một người trong nhóm thò đầu vào trong xem xét, sau đó cả nhóm quyết định đập tiếp phần gạch làm bằng than xỉ, cát và xi măng để tìm con trăn.

Khi phần gạch bị đập vỡ, cả nhóm phát hiện con vật nằm bên trong. Họ túm đuôi và lôi nó ra ngoài.

Vì con trăn quá lớn, các nhân viên gặp khó khăn khi lôi con vật ra ngoài. Họ tiếp tục đập thêm các phần tường để việc bắt trăn dễ dàng hơn.

Không lâu sau, con vật được kéo ra ngoài. Trong lúc đập tường, các mảnh vỡ khiến con trăn bị thương. Video sau đó cho thấy các nhân viên sát trùng và băng bó vết thương cho con vật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiểu hành tinh 162082 (1998 HL1) sẽ tiếp cận Trái đất ở khoảng cách...
Vangelia Pandeva Dimitrova (1911-1996), được biết đến với cái tên...
Người đẹp Thang Sán, nữ ca sĩ quân đội của Trung Quốc nổi tiếng với...