Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 15:39 PM (GMT+7)

Thái Lan: Mẹ chôn sống bé sơ sinh, chó đến cứu mạng

authorNguyễn Thái - Fox News Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chú chó liên tục đào bới khiến người chủ tò mò. Khi tới gần, người đàn ông Thái Lan thất kinh phát hiện một chân bé sơ sinh vùi dưới lớp đất.

   

 thai lan: me chon song be so sinh, cho den cuu mang hinh anh 1

Chú chó Ping Pong

Theo Fox News, chú chó Ping Pong đang chơi đùa trên cánh đồng ở làng Ban Nong Kham, vùng Korat, đông bắc Thái Lan hôm 15/5 bỗng có hành động lạ.

Usa Nisaika, chủ nhân của Ping Pong, thấy thú cưng cào đất liên tục lấy làm lạ liền chạy tới xem. Người nông dân Thái Lan hoảng hồn khi thấy một chân bé sơ sinh hiện ra dưới lớp đất nơi Ping Pong đào.

Ông Nisaika lập tức đào đất và đưa bé sơ sinh tới bệnh viện địa phương. Bác sĩ cho biết đứa trẻ nặng 2,3 kg và may mắn không bị ngạt thở hay bị thương nặng.

 thai lan: me chon song be so sinh, cho den cuu mang hinh anh 2

Bé sơ sinh được chú chó Ping Pong tìm thấy nặng 2,3 kg

Người nông dân Thái Lan cho biết mọi người trong làng đều ngạc nhiên trước hành động của Ping Pong và dùng hai từ "anh hùng" để khen con chó cứu người.

"Tôi nuôi Ping Pong cũng khá lâu rồi. Nó luôn luôn nghe lời và rất trung thành. Khi còn nhỏ, nó bị xe đâm và chân sau bị thương. Hiện tại, Ping Pong chỉ dùng được 3 chân nhưng nó vẫn giúp tôi rất nhiều khi chăn bò", Mirror dẫn lời ông Nisaika cho hay.

Một ngày sau vụ việc, cảnh sát bắt giữ nữ thiếu niên 15 tuổi, được cho là mẹ của bé sơ sinh bị chôn sống. Khai với cảnh sát, bà mẹ tuổi teen cho biết vì sợ bố mẹ nổi giận khi biết mình mang thai nên mới có hành động nông nổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đó là tiết lộ của người đứng đầu Bộ Tổng tham mưu Ukraine, ông...
Các máy bay chiến đấu của Syria và Nga đã tấn công một cuộc họp của...
Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc cho Mỹ về quyết định...