Thứ Hai, ngày 16/12/2019 14:31 PM (GMT+7)

Thái Lan: Mở tủ lạnh nhà bạn, thấy cảnh hãi hùng

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Tư, ngày 27/11/2019 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào lúc người phụ nữ phát hiện cảnh không thể hãi hùng hơn trong tủ lạnh nhà bạn, người con trai của bạn không nói một câu nào rút súng bắn vào đầu tự sát.

   

 thai lan: mo tu lanh nha ban, thay canh hai hung hinh anh 1

Cảnh sát Thái Lan đem các mảnh thi thể đến bệnh viện khám nghiệm.

Theo Daily star, cảnh sát ở thủ đô Bangkok, Thái Lan nhận được tin báo từ một người phụ nữ đến nhà bạn chơi. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy 5 mảnh thi thể phụ nữ giấu trong tủ lạnh, với nhiều vết dao đâm và vết chém ở cổ.

Người phụ nữ nói có tiếng súng nổ vang lên ngay sau đó và con trai nạn nhân nằm bên vũng máu ở sàn nhà. Người này vẫn còn sống khi cảnh sát có mặt nhưng sau đó qua đời ở bệnh viện.

Bước đầu điều tra, cảnh sát phát hiện chính con trai Sira Somdech, 20 tuổi, là người đã đâm nhiều nhát vào lưng mẹ ruột Yuree Thaowan, 42 tuổi, tại căn nhà ở Bangkok, Thái lan.

Somdech đã tự bắn vào đầu khi người bạn của mẹ, Woranuch Wongchai, 37 tuổi, đến nhà chơi và mở tủ lạnh. Cảnh sát Thái Lan hiện đang điều tra vụ việc. Bước đầu cảnh sát xác định người con chết vì vết thương tự do mình gây ra.

Thiếu tướng cảnh sát Chokchai Ngamwong nói: “Chúng tôi đang thẩm vấn tất cả những người có liên lạc gần đây với người mẹ và con. Chúng tôi tin rằng người con đã đâm chết mẹ mình từ phía sau, dùng một con dao khác và búa để phân xác mẹ, giấu trong tủ lạnh”.

 thai lan: mo tu lanh nha ban, thay canh hai hung hinh anh 2

Thi thể nạn nhân bị cắt rời, giấu trong tủ lạnh.

Nhân chứng nói bà không liên lạc được với nạn nhân kể từ 20 giờ tối hôm trước nên sáng hôm sau đến nhà tìm bạn, thì con trai bạn nói rằng mẹ đi vắng và không muốn người ngoài vào nhà.

Người bạn sinh nghi vì thấy xe của nạn nhân vẫn đậu ở bên ngoài. Nhân chứng đòi vào bằng được, mở tủ lạnh và phát hiện thi thể người. Con trai nạn nhân cầm khẩu súng ngắn tự bắn vào đầu mình ngay sau đó, không nói bất cứ lời nào.

Cảnh sát còn tìm thấy nội tạng nạn nhân ở toilet. Họ ráp nối các mảnh thi thể lại với nhau trước khi đưa đến bệnh viện giám định. Theo cảnh sát, người con tử vong vì vết đạn xuyên qua thái dương, từ trái qua phải.

Thiếu tướng cảnh sát nói hung thủ có vấn đề về tâm lý, mắc bệnh trầm cảm và nhiều lần đến gặp bác sĩ. “Chúng tôi chưa xác minh rõ nguyên nhân vụ giết người và đang tìm hiểu thêm thông tin”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh của một cô gái được chụp từ năm 1898 trông hoàn toàn giống...
Cả hai con rắn hổ mang đều tung đòn sở trường tấn công đối phương,...
Đặc phái viên Mỹ về các vấn đề Iran, Brian Hook tuyên bố nước ông...