Thứ Hai, ngày 19/08/2019 00:20 AM (GMT+7)

Thai phụ vỡ ối trên taxi, tài xế quát tháo, đòi phí rửa xe 1,5 triệu

authorPhương Đăng Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 14:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy thai phụ 23 tuổi vỡ ối và bắt đầu chuyển dạ trên taxi của mình, viên tài xế  tỏ ra bực tức quát tháo rồi khăng khăng đòi bà mẹ trẻ đang đau đẻ phải trả thêm phí rửa xe. 

   

 thai phu vo oi tren taxi, tai xe quat thao, doi phi rua xe 1,5 trieu hinh anh 1

Thai phụ Dana Harris, 23 tuổi đã sinh con trái Blake ngay trên taxi và bị tài xế quát tháo.

Sự việc xảy ra với Dana Harris, 23 tuổi ở thành phố Leeds, nước Anh. Bà mẹ trả đặt xe của hãng Roadrunners để vào viện đi đẻ khi thấy có dấu hiệu chuyển dạ.

Tuy nhiên, trên đường đi cấp cứu, Dana bị vỡ ối và chuyển dạ sinh ngay trên xe taxi. Dana cho biết, khi phát hiện ra việc này, người lái xe tỏ vẻ vô cùng khó chịu và bực tức. Anh ta thậm chí đã quát tháo thai phụ trong lúc cô đang đau đẻ. 

Khi gần đến bệnh viện, đầu của con trai Dana, Blake đã bắt đầu lọt ra và bà mẹ trẻ phải dùng tay đỡ đầu con. Dana cuối cùng đã sinh ra Blake ngay bên ngoài bệnh viện St James dưới sự trợ giúp của một y tá.

Theo Daily Mail, trong lúc đó, viên tài xế chở Dana vẫn chưa buông tha cho cô khi đòi cô phải trả 50 bảng Anh (1,5 triệu đồng) bao gồm phí rửa xe. Chuyến xe từ nhà Dana tới bệnh viện chỉ hết 6 bảng. Dana đã cố gắng mặc cả và đưa cho gã tài xế toàn bộ số tiền cô mang theo là 30 bảng Anh. 

Tuy nhiên, gã tài xế không thông cảm cho cô và đòi người thân hoặc chính Dana phải đi mượn khăn để lau xe cho hắn ta. 

Dana cho biết, con trai cô đã chào đời hôm 15/7 trước ngày dự sinh 11 ngày và thật không may cô đã gặp phải một gã tài xế "đáng sợ".

 thai phu vo oi tren taxi, tai xe quat thao, doi phi rua xe 1,5 trieu hinh anh 2

Bé trai Blake đã chào đời bên ngoài bệnh viện 11 ngày trước ngày dự sinh

"Tôi bắt đầu sinh con trong taxi và tài xế quát tháo tôi vì làm bẩn xe của hắn. Tôi đã rất sợ hãi và căng thẳng vì tôi không ngờ mình chuyển da sớm như vậy. Đến bệnh viện, khi tôi bước ra khỏi xe, hắn đòi tôi 50 bảng nhưng tất cả những gì tôi có là 30 bảng. Tôi đã đưa hết cho hắn ta, nhưng hắn vẫn không hài lòng. Tôi được đặt vào xe lăn của bệnh viên và sinh con ngay lúc đó nhưng hắn vẫn quát tháo tôi", Dana cho biết.

"Hắn nói, hắn sẽ đợi bên ngoài để đợi ai đó lấy cho hắn khăn lau xe, thậm chí hắn muốn tôi trở lại và dọn xe cho hắn. Hắn quả thật là một người đàn ông đáng sợ và tôi hi vọng không ai phải trải qua điều tôi đã gặp phải", bà mẹ trẻ kể thêm. 

Aiden Ibbotson, 23 tuổi, chồng của Dana đang đi câu cá trong lúc vợ chuyển dạ nhưng đã tới bệnh viện đúng vào thời điểm vợ sinh. Ibbotson cho biết, hãng taxi Roadrunners chưa lên tiếng về vụ việc và không cho anh biết tên của gã tài xế.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

400 năm trước, quốc gia Bắc Âu từng là cường quốc quân sự, thậm chí...
Quái vật nguyên tử. Ai là người thiết kế những chiếc tàu ngầm lớn...
Quốc gia này có cơ hội quét sạch tận gốc đối thủ không đội trời...