Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 16:09 PM (GMT+7)

Thâm nhập bãi đáp không ngờ của các nữ sinh lừa bố mẹ đi học để bán thân

authorViệt Phong (Theo NG) Thứ Năm, ngày 05/07/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bước ra khỏi nhà với áo đồng phục nhưng các nữ sinh không đi học mà lại đến khách sạn để kiếm tiền bất hợp pháp.

   
Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

Đường Old Ojo ở Lagos, Negeria nằm bên trái cao tốc Orile-Badagray. Thế nhưng, đằng sau dòng xe cộ trên tuyến đường này có những điều không phải ai cũng có thể tưởng tượng được. Tờ New Telegraph của Nigeria cho hay nếu sống ở trục đường này, không có gì ngạc nhiên khi biết các nữ sinh mặc đồng phục ra khỏi nhà nhưng không đến trường mà tới nhà của một người đàn ông nào đó hoặc đến khách sạn.

Khách sạn là nơi để các cô gái trẻ kiếm tiền bằng cách bán dâm, nhưng chủ khách sạn phủ nhận việc này. Vào ban đêm, có nhiều hoạt động tại các khách sạn này. Một chủ quản lý khách sạn nói không có hoạt động gì liên quan đến các cô gái trẻ ở tuổi vị thành niên. Thế nhưng, các cô gái trẻ vẫn đến đây và bị dụ dỗ vào việc kinh doanh mại dâm chuyên nghiệp.

 tham nhạp bãi dáp khong ngò của các nũ sinh lùa bó mẹ di học dẻ bán than hinh anh 1

Các cô gái trẻ có thể kiếm tiền bằng cách bán dâm bên cạnh bể bơi.

Cô gái Lucy Amoki đã mất đi "cái ngàn vàng" từ khi mới hơn 15 tuổi và không quan tâm người đàn ông đến với cô là ai và bao nhiêu tuổi, miễn là vị khách đó có tiền. Một số cô gái trẻ chấp nhận bán dâm, vì điều kiện kinh tế của gia đình.

Phóng viên đã thâm nhập vào trong khách sạn lớn để tìm hiểu thực hư. Khu vực này có 3 tòa nhà lớn, một tòa 3 tầng, 2 tòa nhà còn lại có 2 tầng. Dựa theo số chìa khóa mà lễ tân cầm trên tay, phóng viên đoán có hơn 158 phòng dành cho gái bán dâm bên trong khách sạn.

Trong khách sạn có nhiều gái mại dâm đang chờ khách. Có người đang hút thuốc, có người nói chuyện nhưng vẫn không quên để ý khách.

Cô gái trẻ tên là Arafat Sholabunmi cho hay hầu hết các nữ sinh (đồng nghiệp của cô) rời khỏi nhà và báo là để đi học. Thế nhưng, sự thật không phải vậy. Các cô gái sẽ đến nhà một người đàn ông nào đó hoặc tới khách sạn. Ngoài bộ đồng phục trên người, họ thủ sẵn một bộ quần áo khác trong cặp.

Không chỉ bán dâm tại phòng, các cô gái trẻ còn "quan hệ" với khách một cách công khai tại bể bơi như các bữa tiệc "thác loạn". Một vị khách từng chứng kiến những "cảnh nóng" này cho hay bản thân sẽ không quay lại bể bơi này nữa.

Mặc dù phóng viên phát hiện những dấu hiệu cho thấy việc quan hệ tình dục giữa các cô gái với khách tại bể bơi nhưng người quản lý khách sạn phủ nhận và cho hay chỉ cho phép khách đủ tuổi và có thể trả tiền vào. Người giám sát ở cổng sẽ kiểm tra kỹ, những cô gái dưới 15 tuổi không được vào bên trong.

Kiếm tiền "khủng"

Người quản lý khách sạn hé lộ gái mại dâm chấp nhận ở trong khách sạn quanh năm sẽ được trả 4.000 NGN (hơn 258.000 đồng/ngày), nhưng không được đi ra ngoài. Mỗi năm, các cô gái này đưa về số tiền "khủng" hơn 1,4 triệu NGN (hơn 94 tỷ đồng) cho khách sạn. Với số phòng lên đến hàng trăm ở khách sạn này, có thể đưa về nguồn lợi nhuận lớn. Đây chính là sự cuốn hút các cô gái trẻ "dấn thân" vào con đường sa ngã.

 tham nhạp bãi dáp khong ngò của các nũ sinh lùa bó mẹ di học dẻ bán than hinh anh 2

Các cô gái trẻ "dấn thân" vào con đường sa ngã vfi sức hút của đồng tiền

Phóng viên đã gặp một trong những gái mại dâm ở đây. Cô gái cho biết bản thân cần tiền nhưng bố mẹ không có. Để có tiền, cô gái này chấp nhận tới gặp một người đàn ông là Femi. Anh ta sẽ cho tiền nếu cô chấp nhận làm bạn gái của mình.

Theo lời cô gái, người đàn ông tên là Femi yêu cầu đến nhà, cho đồ ăn và kem. Cô gái đồng ý trở thành bạn gái của Femi. Sau đó, hai người đã có quan hệ tình dục. Femi đưa cho cô gái 2000 NGN (hơn 120.000 đồng). "Từ đó, tôi bắt đầu hẹn hò với anh ta vì tiền cho đến khi anh ta ngừng chu cấp. Tôi nói với một người bạn về những gì đã xảy ra. Bạn tôi nói sẽ giới thiệu một người khác cho nhiều tiền hơn Femi", cô gái trẻ nói.

Sau mối quan hẹ với Femi, cô gái trẻ gặp nhiều người đàn ông khác để kiếm tiền. "Chúng tôi không đứng đường hay ở trong một khách sạn. Chúng tôi biết những người khách sẽ gọi mình khi cần", cô gái nói.

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại vào 13h ngày 6/7/2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mấy ngày sau khi một người đàn ông gốc Việt có tên Lê Nam, 34 tuổi,...
Loài vật này được cho là đã tuyệt chủng phần lớn vì hoạt động núi...
Một phi công với kinh nghiệm gần 20 năm bay đã bị quay phim ngủ gật...