Thứ Hai, ngày 18/02/2019 17:14 PM (GMT+7)

Thảm sát kinh hoàng: 10 người một nhà bị bịt mắt treo cổ bí ẩn

authorPhương Đăng Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong vụ thảm sát kinh hoàng tại một ngôi nhà ở Ấn Độ, ngoài 10 thi thể bị bít mắt treo lơ lửng trên mái nhà còn thi thể của một cụ bà 70 tuổi nằm trên sàn.

   

 tham sat kinh hoang: 10 nguoi mot nha bi bit mat treo co bi an hinh anh 1

Cảnh sát tại hiện trường vụ thảm án kinh hoàng.

Theo SCMP, tất cả các nạn nhân đều trong cùng một gia đình và hầu hết đều sống tại ngôi nhà ở làng Burari ở phía Bắc thủ đô New Delhi, Ấn Độ, cảnh sát địa phương Vineet Kumar cho biết. 

Các thi thể đã được đưa đi khám nghiệm tử thi. Cảnh sát đang điều tra xem họ bị giết hay tự sát, cảnh sát Kumar cho biết. Cũng theo vị cảnh sát này, không có thư tuyệt mệnh nào được phát hiện tại hiện trường.

Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết, không có vết đạn nào được phát hiện trên thi thể của 3 phụ nữ, 4 cô gái trẻ và 4 đàn ông trong gia đình. Cảnh sát cũng chưa phát hiện dấu vết có người ngoài đột nhập vào nhà. 

 tham sat kinh hoang: 10 nguoi mot nha bi bit mat treo co bi an hinh anh 2

Cảnh sát Ấn Độ

10 thi thể bị bịt mắt bởi các mảnh vải và bông được treo trên một cái giá sắt trong khi thi thể của cụ bà 70 tuổi nằm trên sàn nhà. Gia đình này đã sống trong ngôi nhà nói trên hơn 2 thập niên, tờ Hindustan Times đưa tin. Báo này cũng cho biết, ngôi nhà thuộc về một doanh nhân điều hành một xưởng gỗ và xưởng bơ sữa. 

Theo Hindustan Times, khoảng 8h sáng nay, một người hàng xóm khi đi dạo đã phát hiện cửa nhà doanh nhân mở. Khi nhìn vào bên trong, người này thấy 10 người, bao gồm cả doanh nhân treo lơ lửng trên mái nhà. Người này lập tức báo động, gọi cảnh sát. Hàng xóm xung quanh cho biết, gia đình này không hề có bất cứ mâu thuẫn nào với nhau.

Hiện cảnh sát đang điều tra tất cả mọi khả năng xung quanh vụ án này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Trái tim tôi tan nát vì hai người này”, một người bạn của Nguyễn...
Không có bất cứ hoạt động gì ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, trong...
Ukraine đã mất 2.945 binh sĩ trong toàn bộ thời gian hoạt diễn ra...