Thứ Năm, ngày 17/01/2019 14:09 PM (GMT+7)

Thành ca sĩ nổi danh ở HQ, cô gái Triều Tiên vẫn quay về nước

authorQuang Minh - Allkpop Thứ Hai, ngày 17/07/2017 21:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ước mơ từ bé của cô gái này là trở thành một ca sĩ nổi tiếng, kiếm nhiều tiền và được xuất hiện trên TV.

   

 thanh ca si noi danh o hq, co gai trieu tien van quay ve nuoc hinh anh 1

Im Ji-huyn trong video phỏng vấn tại Triều Tiên.

Ngày 16.7, tờ Joogang Ilbo của Hàn Quốc đăng tin ca sĩ Im Ji-huyn đã quay trở lại Triều Tiên sau thời gian dài làm việc ở Seoul. Im là một người Triều Tiên từng bỏ trốn sang Hàn Quốc.

Tại xứ sở kim chi, Im nhanh chóng nổi tiếng và được biết tới rộng rãi. Tại Hàn Quốc, cô được nhắc tới với nghệ danh Jeon Hye-sung. Khi ở Triều Tiên, Im sử dụng tên cũ.

Im cho biết cô từng làm trong Bộ Chỉ huy các lực lượng Triều Tiên và làm nhiều việc khác nhau tại Bình Nhưỡng trước khi bỏ trốn.

Trong đoạn trả lời phỏng vấn trên một kênh truyền hình của Triều Tiên, Im nói: “Tôi rời Triều Tiên tháng 1.2014 để tới Hàn Quốc và mới quay trở lại. Tôi cứ nghĩ mình có thể ăn ngon, kiếm nhiều tiền nhưng thực tế thì tôi phải đi mọi quán bar trình diễn. Quá mệt mỏi. Tôi chỉ muốn hát, kiếm tiền, lên TV và thành nghệ sĩ. Đó là ước mơ ngày bé của tôi”.

 thanh ca si noi danh o hq, co gai trieu tien van quay ve nuoc hinh anh 2

Im Ji-huyn trong một chương trình giải trí ở Hàn Quốc.

Im cho biết để xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc, cô được một người tên Park dẫn tới một buổi thử giọng. Sau đó, cô nhận được cú điện thoại và trở thành ca sĩ từ đó. Im nói cuộc sống ở Hàn Quốc rất cô đơn và nhớ nhà. Im định quay về Triều Tiên nhưng sợ gặp rắc rối vì đã bỏ trốn. Tuy nhiên, nỗi nhớ gia đình khiến cô gái trẻ quyết định hồi hương.

Nhiều người Hàn Quốc khi biết tin Im về nước đã nghi ngờ động cơ thực sự của cô. “Liệu cô ta có phải là điệp viên hai mang không?”. Độc giả khác đặt câu hỏi: “Tại sao cô ta có thể đến và đi khỏi Hàn Quốc dễ dàng tới vậy?”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 1979, bà  Vanga nói với nhà văn Valentin Sidorov rằng Nga sẽ...
Thủ tướng Benjamin Netanyahu khẳng định Quân đội Israel (IDF) sẽ...
Vào tối hôm qua (15.1), Quốc hội Anh đã bác bỏ kế hoạch Brexit của...