Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:40 AM (GMT+7)

Thầy giáo lĩnh án 16 năm tù vì lạm dụng tình dục 16 học trò suốt 2 năm

authorPhương Đăng Thứ Hai, ngày 07/11/2016 14:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thầy giáo kỳ cựu ở một trường trung học nổi tiếng ở thành phố cảng Đại Liên của Trung Quốc vừa lĩnh án tù 16 năm vì tội tấn công, lạm dụng tình dục và đánh đập 16 học trò của mình trong hơn 2 năm.

   

 thay giao linh an 16 nam tu vi lam dung tinh duc 16 hoc tro suot 2 nam hinh anh 1

Trường trung học Rui Ge, nơi xảy ra vụ việc.

Theo South China Morning Post, thầy giáo trên tên là Li Chao Yuan dạy ở trường Rui Ge, một trường học danh tiếng ở thành phố Đại Liên. Thầy Li bị kết án vì tấn công tình dục, có hành vi không đúng đắn và đánh đập 16 học sinh của mình.

Hành vi của thầy Li chỉ được phát giác khi một nam thiếu niên về kể với bố mẹ rằng, thầy giáo đã "làm một điều cực kỳ thô bạo, xấu xa" với em hồi tháng 1. 

Thiếu niên này cũng cho biết, thầy Li đã hôn và đụng chạm nhạy cảm vào thân thể của một bạn học khác ngay trước mặt cả lớp. Sau khi nhận được khiếu nại từ gia đình, giới chức trách địa phương đã vào cuộc điều tra.

Trong số 18 học sinh do thầy Li làm chủ nhiệm, chỉ có 2 em cho biết không bị thầy giáo này lạm dụng tình dục. Cha mẹ của các học sinh là nạn nhân của thầy Li cho biết, con cái họ đã bị trầm cảm, lo lắng và sợ hãi sau khi bị lạm dụng. Theo đó, họ muốn khởi kiện không chỉ thầy Li mà cả nhà trường để đòi bồi thường.  

Xem bình luận
"lạm dụng tình dục 16 học trò suốt 2 năm" Bỏ tù thầy giáo 32 năm cũng chưa vừa ý. Trong khi đó cha mẹ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Các kho vũ khí toàn hàng do các nước thành viên NATO sản xuất cũng...