Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:23 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 24/05/2017 19:45 PM (GMT+7)

Thầy giáo Mỹ dùng kẹo dụ dỗ hôn học sinh lớp 4 lĩnh án

Một giáo viên Mỹ bị kết án xâm phạm thân thể người khác sau khi nhiều lần dùng kẹo dụ dỗ một học sinh lớp 4 hôn vào môi mình.

   

 thay giao my dung keo du do hon hoc sinh lop 4 linh an hinh anh 1

Chân dung thầy giáo Brian Kornbluth

Brian Kornbluth, nam giáo viên 28 tuổi, nhận tội "xâm hại thân thể người khác" sau khi đoạn video giám sát cho thấy thầy giáo này đã "hôn nhanh" vào môi một nam sinh lớp 4, CBS ngày 23.5 đưa tin.

Đoạn video dài 11 giây do cảnh sát công bố cho thấy bé trai đứng cạnh bàn làm việc của Kornbluth trong lớp học tại Học viện Somerset ở thành phố Boca Raton, bang Florida, Mỹ, sau đó cậu bé nghiêng người rồi hôn lên môi của thầy giáo.

Hiệu trưởng trường Somerset bắt đầu theo dõi Kornbluth sau khi được báo cáo về một số hành vi "đáng nghi" và "bất thường" của giáo viên này.

Kornbluth bị bắt vào ngày 17.2 và nhận tội hôm 16.5. Theo lời khai của chị gái cậu bé 10 tuổi, Kornbluth đã nhiều lần cho hai chị em kẹo dẻo để ôm và hôn lên môi bọn trẻ.

Theo thỏa thuận nhận tội, Kornbluth bị kết án một năm tù treo và bị đuổi việc. Tuy nhiên, án tích này không bị lưu trong lý lịch tư pháp nên Kornbluth vẫn có thể tiếp tục dạy học sau khi bản án hết hiệu lực.

Theo An Hồng (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tất cả 298 người trên máy bay, đang trên đường từ Amsterdam đến...
Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, Tổng thống Putin nhận được...
Cô Angela Webb, 50 tuổi, đã bị còng tay sau những cáo buộc rằng cô...